หนุ่มสุพรรณ เพิ่งกลับจากบำบัดยา คว้ามีดฟันพี่พิการ คอขาด ดับคาบ้าน

หนุ่มคลั่ง เพิ่งกลับจากบำบัดยา คว้ามีดฟันคอหนุ่มขาพิการลูกพี่ลูกน้องดับสยอง หน้าบ้าน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 มีนาคม ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฟันเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านใน อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นลานดินหน้าบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า สภาพถูกฟันด้วยของมีคม ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุพรรณ สายสังข์ อายุ 40 ปี สภาพนอนเปลือยกายคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกฟันเหวอะหวะที่บริเวณใบหน้า ลำคอ ท้ายทอย และข้อมือซ้ายขาด

โดยที่บ้านเกิดเหตุห่างจากจุดพบศพประมาณ 50 เมตร ได้พบร่องรอยการต่อสู้ เป็นกองเลือดนองบริเวณหน้าห้องนอน ห้องครัว สภาพข้าวของหล่นกระจัดกระจายทั่วบริเวณบ้าน และยังพบขาเทียมหล่นอยู่บริเวณข้างโต๊ะอาหาร พบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดอยู่ในห้องเก็บของข้างห้องนอน โดยบริเวณรอบบ้านมีรอยเลือดไหลยาวไปจนถึงจุดที่พบศพ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ เป็นญาติพี่น้องกัน ลูกพี่ลูกน้อง ชื่อ นายเบนซ์ (สงวนชื่อ) อายุ 33 ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในตลาดสระกระโจม อ.ดอนเจดีย์ จึงได้ติดตามไปจับกุม

Advertisement

ผู้ก่อเหตุได้มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ และให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือทำจริง โดยให้การอ้างว่าป้องกันตัว เนื่องจากผู้ตายได้ต่อว่าตน หาว่าตนไปทะเลาะกับญาติ ส่วนสาเหตุการทำไม่ขอพูด

จากการสอบสวนเบื้องต้นเป็นเหตุทะเลาะวิวาท โดยช่วงเช้าเวลา 08.00 น. ผู้ก่อเหตุได้บุกเข้ามาที่บ้านของผู้ตาย โดยไปที่ห้องนอนของผู้ตายแล้วก็กระหน่ำฟันผู้ตาย โดยผู้ตายพยายามวิ่งหนีออกมาจากบ้านจนขาเทียมที่ใส่ขอพิการหลุดออก ผู้ก่อเหตุยังไม่ยอมหยุด วิ่งไล่ตามออกมาฟันต่อข้างนอกบ้าน จนกระทั่งผู้เสียชีวิตล้มลงไปนอนกับพื้น จากนั้นญาติได้พยายามวิ่งมาห้าม ส่วนผู้ก่อเหตุอาศัยจังหวะวิ่งหลบหนีไป

ด้าน นายเอ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองอยู่บ้านที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันจึงรีบวิ่งมาดู เห็นผู้เสียชีวิตนั่งอยู่จึงตะโกนบอกไอ้เบนซ์อย่าไปทำมัน พอผู้ต้องหาเห็นว่ามีคนวิ่งมาก็ใช้มีดฟันไปที่ผู้เสียชีวิตแล้วหลบหนีไป

Advertisement

ส่วนผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ผู้ก่อเหตุเคยเสพยาเสพติดและเคยไปบำบัดรักษามาแล้ว ผู้เสียชีวิตมีอาชีพทำนา ส่วนผู้ก่อเหตุเพิ่งจะกลับมาจากบำบัด จนมาก่อเหตุใช้มีดฟันคอจนมีผู้เสียชีวิต ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image