หน้าแรก ภูมิภาค ป.6ถูกรุมทำร้...

ป.6ถูกรุมทำร้ายร่างกาย เผยเหตุผลไม่ยอมให้แอบถ่ายในห้องน้ำ จนถูกตามมาเอาเรื่องถึงห้องเรียน

10.03.24 | 13:54 น.

ป.6 ถูกนักเรียนหญิง 3-4 คน มารุมทำร้ายถึงในห้องเรียนวันปัจฉิม เพราะ น.ร.ทั้ง 3 จะเอาโทรศัพท์ไปแอบถ่ายในห้องน้ำ แต่ถูกนักเรียน ป.6 เอาเท้าปัดโทรศัพท์ไว้ จึงโกรธเลยตามมาหาเรื่องถึงในห้อง

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม จากกรณี ผู้ใช้แอพพ์ X (เอ็กซ์) รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งปรากฏภาพ เด็กนักเรียนหญิงที่ใส่ชุดพละ ถูกหญิงที่ใส่ชุดนักเรียน 3-4 คน รุมทำร้ายร่างกายถึงในห้องเรียน ทั้งใช้มือตบหน้า และกระชากผมนักเรียนรายดังกล่าวอย่างรุนแรง เพื่อนในห้องต่างพยายามบอกให้ใจเย็นๆ แต่ก็ยังไม่สามารถห้ามได้ ทั้งนี้ นักเรียนที่ใส่ชุดพละยังพยายามยกมือไหว้ขอโทษกลุ่มนักเรียนที่เข้ามาทำร้ายแต่ไม่เป็นผล

ล่าสุด เพจ เป็นหนึ่ง ได้โพสต์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวระบุข้อความว่า

“ผู้ปกครองเด็ก ป.6 แห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช ร้องมาทางเป็นหนึ่ง เพื่อขอความช่วยเหลือ ขอความยุติธรรมให้กับหลานสาวถูกรุ่นพี่รุมทำร้ายร่างกาย

เหตุเกิดวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ช่วงพักกลางวันและเป็นวันปัจฉิม นักเรียนหญิง 3-4 คน ที่เข้ามารุมทำร้ายถึงในห้องเรียนของหลานสาว เขาไม่พอใจหลานสาว เพียงเพราะว่า 3 คนที่รุมตบน้องจะเอาโทรศัพท์ไปแอบถ่ายในห้องน้ำแล้วน้องเลยเอาเท้าปัดโทรศัพท์ไว้ แล้วเค้าโกรธเลยตามมาหาเรื่องน้องในห้องเรียนของน้อง ก่อนหน้านี้เด็กกลุ่มนี้พยายามจะทำร้ายหลานสาวตลอด แต่ไม่มีจังหวะ จนวันเกิดเหตุ ก็มารุมตามคลิปเลยค่ะ
เรื่องนี้ทางผู้ปกครองแจ้งความไว้แล้ว

Advertisement

แต่ทางโรงเรียนกลัวเสียชื่อเสียงเลยให้ปิดเรื่องนี้

ทางเป็นหนึ่งจะประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยเหลือเด็กหญิงที่ถูกทำร้ายในวันพรุ่งนี้

การทำร้ายกันไม่ใช่ทางออกของปัญหา อนาคตพวกหนูยังอีกไกล อย่าใช้นิสัยเป็นนักเลงในโรงเรียน เพราะเวลาโดนคดีมันไม่เท่หรอกนะหนูๆ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดอาการ ป.6ถูกรุมทำร้าย ผปค.ลั่นเอาผิดถึงที่สุด จี้ร.ร.หาบทลงโทษ หวั่นเป็นเยี่ยงอย่างไม่ดี

ถึงหูผู้ว่าฯเมืองคอนแล้ว สั่งสอบปมป.6โดนรุมทำร้าย เร่งดูแลสภาพจิตใจเด็ก