สุพรรณตามจับหนุ่มหัวร้อนใช้ปืนยิงเด็กแว๊นสาหัส สารภาพทะเลาะแฟน หงุดหงิด แถมเสพยาด้วย

สุพรรณตามจับหนุ่มหัวร้อนใช้ปืนยิงเด็กแว๊นสาหัส สารภาพทะเลาะแฟน หงุดหงิด แถมเสพยาด้วย

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา หนุ่มขับรถกระบะหัวร้อน ยิงปืนใส่นายเอกชัย เจนจิต อายุ 27 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ขณะขี่จักรยานยนต์มาบริเวณปั๊มน้ำมัน บริเวณริมถนนถนนสุพรรณบุรี-บางบัวทอง หน้าปั้มแก๊ส LPG ขาเข้าสุพรรณบุรี หมู่ 1 ต.ท่าระหัด หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้ สั่งการชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เร่งไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มีนาคม เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดย พ.ต.อ.พีระ อัศวพิบูลย์ผล ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมกับ พ.ต.ท.พีระพงษ์ จบศรี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี จับกุมนายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาว ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. ยี่ห้อ STAR ไม่มีหมายเลขทะเบียน จำนวน 1 กระบอก พร้อมด้วยรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คออนิว สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บร 8882 สุพรรณบุรี

โดยนายเก่ง (นามสมุติ) ผู้ต้องหา. ให้การรับสารภาพเป็นคนยิงนายเอกชัยจริง เนื่องจากก่อนเกิดเหตุตนได้ทะเลาะกับแฟนและเสพยาบ้า เมื่อขับมาถึงบริเวณจุดกลับรถทางเข้าวัดน้อย ต.โคกคราม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้ถูกนายเอกชัยเบิ้ลเครื่องรถจยย.ใส่ และยกเท้าให้ จึงเกิดโมโห เพราะกำลังหงุดหงิดที่ทะเลาะกับภรรยาและเสพยาบ้าเข้าไปด้วย จึงขับรถไล่ตามมาจนถึงที่เกิดเหตุในพื้นที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงหยิบอาวุธปืนที่วางไว้ข้างเบาะยิงในเอกชัย ดังกล่าว ตำรวจจึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 นำส่งตัวพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image