คืนดีกันแล้ว! ผัว ยิงหน้าไม้ทะลุแขนเมีย ลั่น ต่อไปจะเลิกเหล้าเป็นของขวัญให้เมียรัก

คืนดีกันแล้ว! ผัว ยิงหน้าไม้ทะลุแขนเมีย ลั่น ต่อไปจะเลิกเหล้าเป็นของขวัญให้เมียรัก

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม กรณี นายไพรัตน์ คอนกรีต อายุ 59 ปี และ นางพัน พิมเสน อายุ 46 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 9 บ้านสวายสอ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ทะเลาะกันถึงขั้นใช้ปืนหน้าไม้สำหรับยิงปลา-ยิงหนู ยิงถูกแขนภรรยาทะลุ ได้รับบาดเจ็บถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนางรอง อ.นางรอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เหตุการณ์ดังกล่าวโลกโซเชียลต่างออกมาให้กำลังใจฝ่ายภรรยา ที่ถูกกระทำ โดยเฉพาะยังออกมาแก้ต่างแทนสามีว่า ไม่ได้ยิง แต่ปืนมันลั่นเอง และจะไม่ขอดำเนินคดีกับสามี

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดว่า นางพัน ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ยังคงพันแผลแขนซ้ายเอาไว้ โดยทั้งสองมีสีหน้ายิ้มแย้มเหมือนไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ฝ่ายสามีไม่มีอาการเมาสุราเหมือนวันเกิดเหตุ

สอบถามนายไพรัตน์เล่าว่า ยอมรับว่าวันเกิดเหตุตนเองเมาสุรา สาเหตุที่เอาปืนออกมาเพราะรำคาญภรรยาบ่นไม่หยุด แต่ไม่ได้ตั้งใจจะยิงเพียงแค่เอามาขู่เท่านั้น แต่เกิดการยื้อแย่งปืนจึงลั่นออกไป

Advertisement

หากถามว่ารักภรรยาหรือไม่ “ยอมรับว่ารักเพราะอยู่กันมานานกว่า 30 ปี” หลังจากนี้จะพยายามลด ละ เลิกเหล้าให้ได้ เพื่อให้เป็นของขวัญกับภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บจากตน

ด้านนางพัน ฝ่ายภรรยา เล่าว่า สาเหตุที่ตนบ่นให้สามีเพราะชอบดื่มเหล้าเมาทั้งวัน งานการไม่ทำ ช่วงเกิดเหตุสามีคว้าปืนออกมาตนจึงเข้าไปปัดออกแล้วปืนจึงลั่นใส่ ถึงแม้จะเกิดเรื่องร้ายๆ ระหว่างตนกับสามี แต่ก็ยังรักเหมือนเดิม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image