เสี่ยหอบหลักฐาน แจ้งเอาผิด ‘พยาบาลสาว’ โกง 38 ล้าน รับเป็นเวรกรรม ถ้าเจอตัดสัมพันธ์แน่!

เหมือนเลี้ยงงูเห่าไว้ข้างตัว! เสี่ยเต็นท์รถ ถูกพยาบาลสาวหลอกนำสำเนาบัตรปชช. คนไข้ 680 คน หลอกกู้เงิน 38 ล้าน หอบหลักฐานเข้าแจ้งความ ดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกง

จากกรณีที่ นายวาสิตย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง ย่านรัตนธิเบศร์ จ.นนทบุรี นำเอกสารพร้อมหลักฐานการโอนเงินเดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.อภิศักดิ์ โชติกเสถียร ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังถูกพยาบาลสาวคนสนิท อายุ 39 ปี โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง นำสำเนาบัตรประชาชนของผู้ป่วยในโรงพยาบาล จำนวน 680 คน มาทยอยขอกู้เงินไปตั้งแต่ปี’63 จนทำให้สูญเงินกว่า 38 ล้านบาท

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 15 มีนาคม ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายวาสิตย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสองย่านรัตนาธิเบศร์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด พร้อมนำเอกสารหลักฐาน เป็นสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 680 ใบ พร้อมสลิปการโอนเงิน เพื่อให้ดำเนินคดีกับพยาบาลสาวคนดังกล่าว ที่แอบอ้างนำสำเนาบัตรประชาชนของคนอื่นมายื่นขอกู้เงินไป จนทำให้นายวาสิตย์สูญเงินต้นและผลประโยชน์รวมกว่า 38 ล้านบาท ในข้อหาฉ้อโกง

นายวาสิตย์กล่าวว่า วันนี้ได้นำหลักฐานการกู้ยืมเงินทั้งหมดมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.ธีรนันท์ พยาบาลสาวรายนี้ หลังตนมาทราบความจริงในภายหลังว่า พยาบาลสาวรายนี้ได้นำหลักฐานสำเนาบัตรประชาชนของผู้อื่นมากู้ยืมเงินจากตนไป และเมื่อตนได้ทวงถามถึงเงินที่กู้ยืมไปเพื่อจะนำมาใช้ในธุรกิจกลับถูกปฏิเสธ และขาดการติดต่อจากพยาบาลสาวคนดังกล่าว จึงทำให้ตนต้องเดินทางมาเข้าแจ้งความอีกครั้งในวันนี้ เพื่อดำเนินคดีกับพยาบาลสาวในข้อฉ้อโกง โดยใช้เอกสารผู้อื่นหรือปลอมแปลงมาทำการกู้ยืมเงินไปจากตน

Advertisement

นายวาสิตย์กล่าวอีกว่า หลังตกเป็นข่าวไปแล้ว ตนยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ กลับมาจากพยาบาลสาวรายนี้เลย ซึ่งหากมีการติดต่อกลับมาเพื่อจะพูดคุยกันถึงยอดเงินที่กู้ไปจากตนก็พร้อมเจรจา ยังให้โอกาสอยู่ และทางพ่อแม่เขาก็ทราบเรื่องทั้งหมดแล้วพร้อมกับขอโทษตนมา ส่วนตนก็ถือว่าหมดเวรหมดกรรมต่อกัน ซึ่งในตอนนี้ทราบมาว่ามีผู้เสียหายที่ถูกนำสำเนามาใช้กู้เงินจากตนทราบข่าวได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพยาบาลสาวรายนี้ในพื้นที่ต่างๆ บ้างแล้ว

นายวาสิตย์กล่าวว่า หลังเกิดเรื่องตนได้ขอโทษภรรยากับลูกๆ ทั้งหมดแล้ว ภรรยาก็ปลอบและให้กำลังใจ เขามองว่ามันเป็นเวรกรรมของตนเอง ซึ่งถ้าหากตนเคลียร์เรื่องได้ก็เคลียร์ให้มันจบๆ ไป และตนก็พร้อมที่จะจบความสัมพันธ์กับพยาบาลสาวรายนี้อย่างแน่นอน เพราะจากช่วงเวลาที่คบหากันมาหลายปี ตนเหมือนเลี้ยงงูเห่าไว้ข้างตัว ที่ตนออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ก็เพราะต้องการให้สังคมรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมการโกงด้วยการนำสำเนาเอกสารของผู้อื่นมาใช้ โดยที่เจ้าของบัตรตัวจริงไม่รู้เรื่องมาก่อน ตนจึงกลัวว่าเขาจะเอาเอกสารชุดนี้ทั้งหมดไปหลอกกู้เงินจากใครต่ออีกหรือไม่

นายวาสิตย์กล่าวอีกว่า หลังเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพยาบาลสาวรายนี้แล้ว ตนจะเดินทางไปพบกับนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความคนดัง หลังจากที่ได้มีการพูดคุยรายละเอียด เพื่อขอให้เข้ามาช่วยเป็นทนายว่าความในคดีของตน

Advertisement

อ่านข่าวในคอมเมนต์:

เสี่ยเต็นท์รถสุดช้ำ พยาบาลสาวหลอกให้รัก ตุ๋นเงิน สูญทั้งต้นทั้งดอกกว่า 38 ล้าน
เสี่ยเต็นท์รถ ปรึกษาทนายดัง หลังถูกพยาบาลสาวหลอกสูญเงิน 38 ล้าน จ่อเอาผิดฐานฉ้อโกง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image