เศร้า! ผัวส่งไลน์ปริศนาให้เมีย โทรหาก็ติดต่อไม่ได้ กลับบ้านพบใช้ปืนปลิดชีพดับ
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 27 มีนาคม พ.ต.ท.โยธา เชิดชน สารวัตรเวร สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านเลขที่ 313/91 หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดพบนายเสกสรร อายุ 37 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว ได้ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 มม.ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด กระสุนเข้าทางขมับขวา ทะลุหลังหูซ้าย มือขวายังกำอาวุธปืน นอนเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงเช้าในวันเกิดเหตุ นายเสกสรร ได้ไลน์หานางสาวพัชณี อายุ 36 ปี ภรรยาพร้อมทั้งระบุว่า “อยากให้ลูกเมียสบาย ถ้าตนเองตายไป จะได้ทุกอย่าง ท้อกับชีวิตแล้ว ศพไม่ต้องเอาไปบ้านให้เผาอยู่ที่นี่” หลังจากนั้นภรรยาทราบข่าว จึงได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อ และไลน์หาก็ไม่ยอมตอบรับ จนกระทั่งพักเที่ยงจากการทำงาน จึงได้กลับมาที่บ้านพักพบว่า สามีได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว
ส่วนสาเหตุตำรวจคาดว่าอาจจะมาจากหนี้สินเล่นการพนันออนไลน์ หรือหนี้สินที่ไปกู้ยืมมา ทำให้มีหนี้สินล้นพ้นตัว และไม่สามารถหาทางออกได้ จึงได้ปลิดชีวิตตัวเอง จึงได้เขียนข้อความปริศนา “อยากให้ลูกเมียสบาย ถ้าตนเองตายไป จะได้ทุกอย่าง ท้อกับชีวิตแล้ว” หลังจากนั้นหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาตินำศพมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

