หน้าแรก ภูมิภาค เศร้า 2 ผัวเม...

เศร้า 2 ผัวเมียมีปากเสียง สามีคว้าปืนยิงภรรยาดับคาที่นอน ก่อนลั่นไกลาโลกตาม

30.03.24 | 08:28 น.

เศร้า 2 ผัวเมียมีปากเสียง สามีคว้าปืนยิงภรรยาดับคาที่นอน ก่อนลั่นไกลาโลกตาม

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม มีรายงานข่าวจากสถานีตำรวจภูธรเชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราชว่า เวลา 23.30 น.ของคืนวันที่ 29 มีนาคม ร.ต.อ.สรายุธ ธานีรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียรใหญ่ รับแจ้งเหตุ ฆ่ากันตาย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.แม่เจ้าอยู่หัว อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร พฤศวานิช ผกก.สภ.เชียรใหญ่ ชุดสืบสวน สายตรวจรถยนต์ 20 และสายตรวจตำบลแม่เจ้าอยู่หัว ได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบ นางสาวกนกพิม (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ภรรยา นอนเสียชีวิตอยู่ที่เกิดเหตุถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณปาก และพบผู้ก่อเหตุนายธีระวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี สามี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณศีรษะ จึงได้นำตัวส่ง รพ.เชียรใหญ่

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันจนสามีได้ใช้อาวุธปืนยิงภรรยา จำนวน 1 นัด เป็นเหตุให้ภรรยาเสียชีวิต และสามีได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะ และได้มาเสียชีวิตที่ รพ.เชียรใหญ่ พนักงานสอบสวนได้เก็บวัตถุพยานหลักฐานและอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

Advertisement