สาวดวงเฮงนำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด แก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังรับโชคกว่าแสนบาท
เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ หมู่ 4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบว่า ตลอดทั้งวันมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในอาศรมฤๅษีเณรที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวและสายมู
เช่น ที่บริเวณ “องค์ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ พระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีถ้ำจินดามณี ที่มีเจ้าเงาะและพญานาค
นอกจากนี้ หลายคนที่เคยเดินทางมาขอโชคขอพรแล้วสมหวัง รวมไปถึงหลายคนได้ขอโชคขอลาภผ่านสื่อโซเชียล เดินทางนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤๅษีพรหมเมศ และนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง

นางสิริ อายุ 52 ปี และลูกสาว ได้นำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด พร้อมลอดช่องน้ำกะทิอีก 100 ชุด มาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง หลังขอโชคผ่านโทรศัพท์มือถือแล้วสมหวังรับโชคกว่า 100,000 บาท
“วันนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด และลอดช่องน้ำกะทิ 100 ชุด หลังจากได้โชค 100,000 บาท เพราะดูจากไลฟ์สดในเพจของอาศรมเมื่อวันที่ 15 มีนาคม เลยลองขอแล้วก็ได้โชค จึงนำก๋วยเตี๋ยวเรือกับลอดช่องไทยมาแก้บน” นางสิริได้กล่าว


