ปทุมธานี คนขับรถแท็กซี่เสียชีวิตภายในห้องพักย่านลาดสวายหลายวันไม่ทราบสาเหตุ
เมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ต.ต.สุระ เลิศไธสง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าเลียบคลองสามลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรชันสูตรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง
พบที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนเลียบคลองสาม หมู่ 11 พบเป็นห้องเช่า 2 ชั้น ปลูกด้วยปูนชั้นละ 11 ห้อง พบผู้เสียชีวิตอยู่ชั้นล่างห้องเลข 4 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งได้ทำการพังประตูห้องเข้าไปพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ภายในห้องน้ำ
จากการตรวจสอบภายในห้องเหมือนมีการรื้อค้นผ้าห่มกระจัดกระจายทางสารวัตรเวรจึงติดต่อ พฐ.1 ปทุมธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกัน จากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลแต่อย่างไร ทราบชื่อต่อมา นายสมบูรณ์ อายุ 48 ปี ชาวกำแพงเพชร
จากการสอบถามหญิงผู้อาศัยที่อยู่ข้างห้องทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ขับรถยนต์สาธารณะสีชมพูหมายเลขทะเบียน กทม.คันที่จอดอยู่ด้านหน้าห้อง เมื่ออาทิตย์ที่แล้วยังเห็นแกขับรถแท็กซี่คันนี้ออกไปแต่เช้าทุกวันจนมาได้กลิ่นเหม็นเลยโทรแจ้งเจ้าของห้องเช่า เพื่อให้แจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ
ทางด้านสารวัตรเวรสอบสวน และ พฐ.1 ปทุมธานี ได้ตรวจที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานต่างๆ นำไปตรวจสอบพร้อมกับมอบร่างให้ทางมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะติดต่อญาติเพื่อให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป




