มวยคู่อาฆาต หนุ่มวัย 35 กับลุง 53 อดีตนักมวย เขม่นหน้ากัน จับขึ้นชกบนเวทีสะบักสะบอม (คลิป)

มวยคู่อาฆาต หนุ่มวัย 35 ปี กับลุง 53 ปี อดีตนักมวยเขม่นหน้ากันมานาน ขอขึ้นชกบนเวทีมวยวัดโพธิ์เก้าต้น สิงห์บุรี โดยมีเดิมพันเงินแสน

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ในงานสดุดีวีรชนชาวบ้านบางระจัน ที่วัดโพธิ์เก้าต้น อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้จัดให้มีการแข่งขันชกมวยขึ้นมีหลายคู่มวย และคู่มวยพิเศษที่หลายคนรอชมเป็นมวยคู่อาฆาตมาขอร่วมชกในรายการนี้ด้วย ผู้จัดไม่ปฏิเสธ เรียกผู้ชมหนาแน่นรอบสนาม ระหว่างนายศักดิ์ชาติ โอฬารฤทธิ์ หรือจิ้ง บ้านอยู่ อ.พรหมบุรี มีอาชีพขายหมูจุ่ม อายุ 35 ปี กับนายธีรยุทธ ชื่นนิ่ม อาชีพขายผ้าอยู่ในตลาดเมืองสิงห์บุรี อายุ 53 ปี อดีตเคยเป็นนักมวยมาก่อน เป็นฝ่ายหาเรื่องเขม่นหน้ากันมาหลายปีแล้ว โดยขึ้นเวทีตามคำขอของนายศักดิ์ชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยกที่ 1 เริ่มขึ้น ลุงธีรยุทธออกลีลานักมวยเก่าไล่ต่อยต้นยก ปลายยกโดนเด็กหนุ่มไล่เตะเอียงไปเอียงมา ขึ้นยกที่ 2 จิ้ง ศักดิ์ชาติอาศัยความสดไล่ชกเตะเข่า-ศอกจนแตกที่ใบหน้า พี่เลี้ยงขอยอมแพ้ในช่วงพักยกที่ 2 หากชกต่อไปอาจจะแย่ ต้องให้ยาลมระหว่างพักยกสะบักสะบอมลงเวทีไป กรรมการชูมือให้ศักดิ์ชาติไป นอกจากนี้ รอบสนามมวยมีการเล่นเดิมพันติดปลายนวมกันด้วย ซึ่งผู้ใหญ่บ้านได้มอบรางวัลให้ผู้ชนะมวยคู่อาฆาตเป็นเงินสดถึง 120,000 บาท

ทางด้านนายศักดิ์ชาติ โอฬารฤทธิ์ บอกว่าก่อนที่จะมาชกกันบนเวทีเขม่นหน้ากันมาหลายปีแล้ว เจอกันทีไรนายธีรยุทธจะท้าชกทุกครั้ง ล่าสุดเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาเจอกันในห้างแม็คโคร สิงห์บุรี นายธีรยุทธได้มาท้าต่อย ให้มาต่อยกันที่ลานจอดรถเลย แต่ตนเองไม่ขอชกด้วย กลัวมีคนมาห้าม ขอมาชกในงานสดุดีวีรชนค่ายบางระจัน ในงานมีเวทีมวยด้วย ชกกันอย่างลูกผู้ชาย นายธีรยุทธยอมรับคำท้า ซึ่งตนเองไม่เคยชกมวยมาก่อน เคยแต่เล่นชนไก่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon