ท่านอ้น เยือนภูเก็ต ให้ขวัญกำลังใจสภาทนายความ-ทนายความอาสา 

ท่านอ้น เยือนภูเก็ต ให้ขวัญกำลังใจสภาทนายความ-ทนายความอาสา 

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.30 น. ที่ สำนักงานสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต ท่านชายวัชเรศร วิวัชรวงศ์ หรือ ท่านอ้น ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เดินทางมาเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจแก่ สมาชิกสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต คณะกรรมการสภาทนายความ ภาค 8 และทนายความอาสา พร้อมรับฟังแนวทางการบริหารงานและบทบาททนายความอาสาในการดูเเลประชาชนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ภาค 8 โดยมี นางรุ่งนภา พุฒแก้ว ประธานสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยประธานสภาทนายความจังหวัดในพื้นที่ภาค 8 และสมาชิกสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต และทนายความอาสาร่วมให้การต้อนรับ

ท่านชายวัชเรศร ได้กล่าวช่วงหนึ่งว่า การเดินทางมาในครั้งนี้ มาในฐานะนักกฎหมายเเละเยี่ยมเพื่อนร่วมอาชีพทนายความที่เสียสละดูแลช่วยเหลือประชาชนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จึงขอเป็นกำลังใจ ในการประกอบวิชาชีพทนายความ ด้วยหลักการมรรยาทของทนายความเพื่อประโยชน์ให้เกิดกับประชาชนและสังคม

Advertisement

จากนั้น ได้มอบเงินสวัสดิการให้แก่ทนายความสูงอายุ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ พร้อมขอบคุณที่ช่วยถ่ายทอดหลักการปฏิบัติงานด้วยความมีมรรยาท เอื้ออาทร และมีความสุภาพ ในการให้ความช่วยเหลือประชาชนทางด้านกฎหมาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image