สาวเล่านาทีคนร้ายปีนเข้าห้องชิงทรัพย์ ใช้ไขควงจี้คอหวังจะขืนใจ เจ้าตัวออกอุบายยินยอมก่อนดิ้นสู้

สาวผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายปีนเข้าไปบนหอพักชั้น 2 ก่อนจะชิงโน้ตบุ๊กและพยายามจะข่มขืน เผยวินาทีที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด ถูกคนร้ายใช้ไขควงจี้คอบังคับกระทำชำเรา แต่ผู้เสียหายออกอุบายทำเป็นยินยอมก่อนดิ้นสู้เอาชีวิตรอด

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายปีนขึ้นห้องพักของสาวรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ชั้น 2 ริมถนนกัลปพฤกษ์ หมู่ 16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยปีนระเบียงบุกเข้าห้องพักทางประตูด้านหลัง ซึ่งขณะนั้นสาวเจ้าของห้องกำลังนอนหลับอยู่เพียงลำพัง คนร้ายได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ ได้แก่ โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง และใช้กำลังและอาวุธพยายามกระทำชำเราแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากสาวผู้เสียหายได้ดิ้นสู้และตะโกนขอความช่วยเหลือจากคนในหอพัก ทำให้คนร้ายตกใจกระโดดลงจากห้องพักทางระเบียงด้านหลังหลบหนีไป เหตุเกิดเวลาประมาณ 04.40 น. วันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.แอน (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 04.40 น. ตนกำลังนอนหลับพักผ่อนตามปกติ จากนั้นรู้สึกตัวขึ้นมา แล้วพบว่ามีคนรูปร่างสูงใหญ่มายืนจ้องหน้า ทำให้ตนสะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ เท่าที่จำได้ ชายคนร้ายสวมเสื้อสีขาว กางเกงสีดำ ตนตกใจกรีดร้องออกมาสุดเสียง ก่อนที่คนร้ายจะกระโจนเข้ามาใช้มือปิดปากไว้และจับนอนคว่ำหน้า เพื่อไม่ให้ส่งเสียงดัง พร้อมกับบีบคอไว้ บอกว่าห้ามส่งเสียง ถ้าไม่อย่างนั้นจะฆ่าทิ้ง

Advertisement

คนร้ายได้เอาไขควงจี้ที่ลำคอตน พร้อมกับถามหาเงินสดและทรัพย์สินมีค่า ตนตอบไปว่าไม่มีเงินสดและบัตร ATM มีเพียงโน้ตบุ๊กเท่านั้น หากอยากได้ก็เอาไปเลย แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายบอกว่า ถ้าไม่มีสิ่งของมีค่า ก็จะเอาร่างกายตนแทน จากนั้นตนได้ต่อรองว่าขอไปล้างตัวในห้องน้ำ และขอดูโทรศัพท์ว่าเวลากี่โมง เพื่อให้คนร้ายใจอ่อนลง ซึ่งก็เป็นผล ตนอาศัยทีเผลอเดินไปปลดโซ่คล้องประตูและจะเปิดประตูออกไป แต่ถูกคนร้ายกระชากแขนเข้ามาในห้อง จนกระทั่งได้ฮึดสู้ครั้งสุดท้ายสุดแรงจนหลุดออกจากตัวคนร้ายได้ ก่อนจะเปิดประตูห้องได้สำเร็จ แล้ววิ่งลงไปชั้นล่างเพื่อขอความช่วยเหลือ จนทำให้คนร้ายรีบหนีออกไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ไม่กล้านอนที่หอพักอีก และอยากให้ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นภัยสังคมที่น่ากลัว ตอนนี้ตนยังหวาดกลัวและเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image