3วันสุดท้าย ชวนหนอนหนังสือไปช้อป “เทศกาลหนังสือจันทบุรี ครั้งที่ 2”

3วันสุดท้าย ชวนหนอนหนังสือไปช้อป “เทศกาลหนังสือจันทบุรี ครั้งที่ 2”

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่จันทบุรี ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี บรรยากาศงานเทศกาลหนังสือจันทบุรี ครั้งที่ 2 ซึ่งสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 พฤษภาคม เวลา 10.00-21.00น. มีสำนักพิมพ์กว่า 60 สำนักพิมพ์ออกบูทจำหน่ายหนังสือ ขณะที่กิจกรรมบนเวทีในช่วงเย็น เป็นช่วง “หนังสือเล่มนี้…ใช่เล่มที่คุณตามหาไหมนะ ?? จัดในช่วงเวลา 16.00 – 17.00น.

นายพรศักดิ์ ปิ่นขุนทอง ผู้จัดการบูธมติชน กล่าวว่า หนังสือของมติชนมีหลากหลายรุ่น ส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน รองลงมาเป็นเด็กมัธยม ขณะที่หนังสือที่ยังได้รับความนิยม เล่มใหม่ เป็นหนังสือของ หนุ่มเมืองจันท์ และหนังสือใหม่ให้เลือกซื้อ รวมทั้งมีหนังสือของเพื่อนสำนักพิมพ์ที่ไม่ได้มาออกบูธด้วย

ในงานมีโปรโมชั่น ซื้อครบ 1,000 บาท ได้กระเป๋าฟรีมี 12 นักษัตรสวยงาม ซื้อครบ 2,000 บาทเป็นกางเกงคล้ายๆกางเกงช้าง รวมทั้งหนังสือลดราคา 15-20% ขณะที่หนังสือสำนักงานพิมพ์ต่างๆ มีหลากหลายแตกต่างกันไป ที่สำคัญคือ มีโปรโมชั่นดีๆจากสำนักพิมพ์ต่างๆเยอะมาก ใครไม่ไดงานนี้ถือว่าน่าเสียดาย เพราะหากไปซื้อข้างนอกจะไมได้ลดราคาเท่าในงาน ตอนนี้ยังมีเวลา อีก 3 วันสุดท้าย สามารถมาชมงานได้

Advertisement

น.ส.วราวรรณ เจริญพืช และ น.ส.วรัชยา อร่ามฉาย กล่าวระหว่างเดินเลือกซื้อหนังสือ ว่า พวกตนยังสนใจอยากอ่านหนังสืออยู่ เพราะชื่นชอบการเมือง และการอ่านจากหนังสือได้รายละเอียดกว่า และได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วย โดยเลือกซื้อหนังสือบูธมติชน เพราะมีเนื้อหาเกี่ยวกับหนังสือที่อยากอ่านและชื่นชอบ ทั้งการเมือง และเรื่องเกี่ยวกับการสืบสวน ฆาตกรรม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image