กระบะกลับจากงานเลี้ยง หักหลบวงเวียน พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ดับ 1 สาหัส 3

กระบะกลับจากงานเลี้ยง หักหลบวงเวียน พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ดับ 1 สาหัส 3

เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน วันที่ 18 พฤษภาคม ร.ต.อ.ภูนบ เรืองยิ่ง ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนสายบายพาส ในท้องที่หมู่ 8 ตำบลควนมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ตอนครึ่ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าหักสองท่อน สภาพรถได้รับความเสียหายพังยับ

Advertisment

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือ นายจาริก สงรอง อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และนายภักดี เมืองหนู อายุ 63 ปี นั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการสะลึมสะลือ ซึ่งนั่งอยู่ภายในตัวรถทั้งสองคน ห่างกันบริเวณท้ายกระบะ พบนายวสันต์ คงคล้าย อายุ 40 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน นอนติดกันกับร่างของเพื่อนผู้ชายอีกคนที่เสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ รายชื่ออยู่ในระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่

Advertisement

จากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดการณ์ว่ารถคันดังกล่าวเพิ่งกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะภายในตัวรถพบขวดเหล้าแดงอยู่ 1 แบน ตกหล่นอยู่บริเวณที่พักเท้า ฝั่งคนนั่งข้าง คาดว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นวงเวียนและจุดนี้มีไฟส่องแสงสว่างน้อย จึงทำให้มองไม่เห็น ก่อนจะหักหลบวงเวียนแล้วรถก็เสียหลักพุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าเข้าอย่างจัง จนทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

Advertisement
Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image