พันโท 70 ขับกระบะพุ่งชนรถยนต์-จยย. พังยับ วัยรุ่นตั้งวงคุยริมทางหวิดดับหมู่

พันโท 70 ขับกระบะพุ่งชนรถยนต์-จยย. พังยับ วัยรุ่นตั้งวงคุยริมทางหวิดดับหมู่

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 23 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถกระบะชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมทาง ได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดในซอยองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) คลองข่อย ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ

Advertisment

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียน ศฉ 6309 กรุงเทพฯ พุ่งชนรถจักรยานยนต์และรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทันสีขาว รวมถึงชนกำแพงบ้านประชาชน ตู้กดน้ำดื่ม ได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับรถกระบะอีซูซุ คือ พ.ท.สมโภชน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี ได้รับบาดเจ็บปากแตก เจ็บปวดเข่าซ้าย กู้ภัยช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลปากเกร็ด 2

Advertisement

โดยกล้องวงจรปิดของร้านค้าสามารถบันทึกภาพไว้ได้ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุที่ พ.ท.สมโภชน์ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักพุ่งชนรถกระบะมิตซูบิชิ และรถจักรยานยนต์ที่จอดริมทาง รวมไปถึงตู้กดน้ำดื่ม และกำแพงบ้านเข้าอย่างแรง

Advertisement

นายศุภกานต์ คูบาร์ อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนและเพื่อน 5-6 คนนั่งเล่นพูดคุยกันที่โต๊ะหินหน้าร้านค้า จู่ๆ รถกระบะอีซูซุคันดังกล่าวพุ่งเข้ามาชนรถกระบะและรถจักรยานยนต์ของเพื่อนที่จอดอยู่ริมทางอย่างแรง หลังเกิดเหตุจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือคนขับออกมาจากรถทันทีเพื่อรอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและแนะนำให้ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำคนเจ็บอีกครั้ง แต่ต้องให้อาการเจ็บดีขึ้นก่อน

 

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image