หวิดเกิดเหตุสลด ลุงวัย 58 ปี ขับรถตู้รับ-ส่งน.ร. เสียหลักพุ่งชนศาลเจ้าที่ ก่อนฟาดต้นไม้พังยับ

พัทลุง ลุงวัย 58 ปีขับรถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลักพุ่งชนศาลเจ้าที่ ก่อนฟาดกับต้นมะม่วงรถพังยับคนเจ็บ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม  ร.ต.อ.ภิญโญ ขาวเผือก ร้อยเวร สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพัทลุงเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนสายบ้านไสยอม-เตาปูน หมู่ที่ 2 ตำบลลำปำ อำเภอเมืองพัทลุง หลังรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ตู้ซึ่งเป็นรถรับส่งนักเรียนสังกัดโรงเรียนเอกชน ยี่ห้อ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน นข 1483 พัทลุง เสียหลักพุ่งชนศาลพระภูมิบริเวณหน้าบ้านของชาวบ้าน ได้รับความเสียหายยกหลัง ก่อนจะหมุนไปฟาดกับต้นมะม่วงรถพังยับ

Advertisment

โดยภายในตัวรถตู้ชาวบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายธณิต เพ็ชรกาด อายุ 58 ปี ผู้ขับขี่ซึ่งนอนอยู่ภายในตัวรถ ชาวบ้านจึงพยายามช่วยกันดึงออกมาก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพเข้าช่วยเหลือ โดยมีอาการบาดเจ็บ เบื้องต้นปวดบริเวณต้นคอ และขาทั้งสองข้าง อยู่ในอาการสะลึมสะลือ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

Advertisement

จากการสอบถามชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวทราบว่า ได้ยินเสียงรถเสียหลักก่อนจะมีเสียงดังสนั่นขึ้น เนื่องจากพุ่งชนศาลพระภูมิและต้นไม้เข้าอย่างจัง จึงวิ่งออกมาดูและเข้าช่วยเหลือทันที โดยสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวเป็นช่วงโค้งคาดว่าน่าจะมาด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักหลุดโค้งหักพวงมาลัยจนรถพุ่งไปชนเข้ากับศาลพระภูมิที่อยู่หน้าบ้านของชาวบ้าน

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ารวบรวมหลักฐานพร้อม ประเมินค่าเสียหาย เพื่อทำการชดใช้ให้กับเจ้าของบ้านต่อไป

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image