เสียงกรีดร้องลั่น ชายชราจะขึ้นรถเมล์ แต่ก้าวพลาด ลื่นล้มโดนล้อทับ เสียชีวิตคาที่

เสียงกรีดร้องลั่นป้ายรถเมล์ ชายชราวัย 72 ก้าวพลาดลื่นล้ม โดนล้อรถเมล์ทับเสียชีวิต แม่ค้าหน้าโรงหนัง บอก เห็นแกมา 10 ปีแล้วขอทานไปทั่ว เคยเล่าให้ฟัง ขอทานหาเงินส่งลูกเรียนจบ ป.ตรี มาแล้ว

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้ง เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 26 พ.ค. เกิดเหตุรถเมล์ทับชายชราเสียชีวิต บริเวณป้ายรถประจำทางใกล้โรงภาพยนตร์ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบร่างชายชรา อายุ 72 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด นอนเสียชีวิตชิดทางเท้า ข้างตัวพบกระเป๋าเป้ 1 ใบ ใกล้กันมีรถประจำทางสาย 32 สีครีม-แดง ทะเบียน 11-9613 กทม. จอดอยู่ที่ยางล้อหลังซ้ายมีเศษเส้นผมสีขาวติดอยู่

Advertisement

พนักงานเก็บค่าโดยสารระบุ ช่วงเกิดเหตุจอดรถรับส่งผู้โดยสาร มีหญิงสาว 2 คนเดินขึ้นบนรถ พนักงานขับรถจึงปิดประตูพร้อมเคลื่อนตัวรถ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องจากคนที่อยู่นอกรถจึงรีบหยุดรถลงมาดูก็พบร่างชายชรานอนนิ่งไม่มีสติ จนกระทั่งกู้ภัยมาถึงยืนยันว่าเสียชีวิต มีพลเมืองดีบอกว่า ผู้เสียชีวิตกำลังก้าวขึ้นรถประจำทางแต่ลื่นล้มถูกล้อทับ

ด้านแม่ค้าเสื้อผ้า หน้าโรงภาพยนตร์ บอกว่า เคยเห็นผู้เสียชีวิตมานานกว่า 10 ปีแล้ว แกจะเดินขอทานไปทั่ว ไม่ได้นั่งขอทานเป็นหลักแหล่ง เคยเห็นแถวคลองเตยบ้าง ตลาดพิชัยปากเกร็ด และหน้าเมเจอร์ฮอลลีวูดปากเกร็ด ตัวแกเคยพูดคุยให้ฟังว่าขอทานส่งลูกเรียนจนจบปริญญา แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น ก็ไม่ทราบ

Advertisement

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมไว้ และจะต้องทำการสอบปากคำคนขับรถประจำทางเพิ่มเติม ในส่วนของข้อเท็จจริง จะต้องทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image