แฉพฤติกรรม! ชายหึงโหด ควงมีดแทงอกแฟนสาว ก่อนล็อกประตูขังไว้ในห้องเช่า 

แฉพฤติกรรม ชายหึงโหด ควงมีดแทงอกแฟนสาว ก่อนล็อกประตูขังไว้ในห้องเช่า 

จากกรณีที่คนร้ายก่อเหตุแทง น.ส.สุขสันต์ (สงวนนามสกุล) หรือสัน อายุ 48 ปี ชาวหมู่ 5 ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วล็อกห้องด้านนอก ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดห้องเช่าไม่มีชื่อ ในพื้นที่หมู่ 5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี เหตุเกิดเวลา 20.30 น. ของคืนวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุคือนายเอกชัย (สงวนนามสกุล) หรือเอ๋ อายุ 53 ปี ชาว จ.ชัยนาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

Advertisment

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นที่อยู่ตามทะเบียนราษฎรของนายเอกชัย โดยได้พบนางวันเพ็ญ (สงวนนามสกุล) น้าสาวภรรยาหลวงของนายเอกชัย ได้ให้ข้อมูลว่า เดิมทีนายเอกชัย เป็นชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อแต่งงานกับ น.ส.เปา (นามสมมุติ) หลานสาวของตน ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ แต่ด้วยความที่นายเอกชัยมีนิสัยทำตัวกร่างเป็นนักเลง และอารมณ์ร้อน ทำให้ญาติๆ ฝ่ายภรรยาไม่มีใครนับญาติหรือคบหาด้วย

Advertisement

นางวันเพ็ญกล่าวต่อว่า ต่อมานายเอกชัยซึ่งมีลูกกับหลานสาวของตน 2 คน ได้พากันอพยพไปทำงานที่ จ.ปทุมธานี นานๆ จะกลับมาเที่ยวที่บ้านเกิดของภรรยาสักครั้งหนึ่ง ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันหลานสาวมาเล่าให้ฟังตลอดว่าถูกนายเอกชัยซ้อมทุบตีต่อหน้าลูกเป็นประจำ จนในที่สุดหลานสาวทนไม่ไหวก็ต้องเลิกราพาลูกหนี เพราะนายเอกชัยคอยตามราวีทำร้ายมาตลอด จนมาทราบข่าวว่านายเอกชัยก่อเหตุแทงเมียใหม่สาหัส ตนก็ไม่แปลกใจนัก เพราะรู้นิสัยของนายเอกชัยดีว่าเป็นคนมีอารมณ์ร้อน และชอบใช้ความรุนแรง

Advertisement

นายรัตพล สุขสบาย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 เปิดเผยว่า นายเอกชัยไม่ค่อยได้กลับมาที่หมู่บ้านบ่อยนัก นานๆ จะมาเที่ยวเทศกาลสงกรานต์สักครั้งหนึ่ง โดยเท่าที่ทราบนายเอกชัยเป็นคนพูดน้อย แต่ก็มีดื่มเหล้าดื่มเบียร์บ้าง แต่เรื่องที่จะไปตีรันฟันแทงใคร ตนก็ไม่เห็นวี่แวว แต่ก็ไม่สามารถฟันธงได้ว่าเป็นคนอย่างไร ทราบแต่เพียงว่าหลังจากเลิกกับ น.ส.เปา เมียหลวงก็ทิ้งรถกระบะไว้ให้เมียผ่อนส่ง และรถน่าจะถูกยึดไปแล้ว เมื่อทราบข่าวว่านายเอกชัยก่อเหตุแทงเมียใหม่ ตนเองก็แปลกใจว่าคนเงียบๆ อย่างนายเอกชัยจะโหดเหี้ยมได้ขนาดนี้เชียวหรือ

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image