สุดเศร้า ชายวัย 55 โรครุมเร้า เสียชีวิตในบ้านหลายวัน แม่วัย 80 ป่วยหลงๆลืมๆ ไม่รู้ลูกจากโลกไปแล้ว
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน พ.ต.ท.บรรสิทธิ์ ชัยนวล ร้อยเวร สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 10 ตำบลต้นโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสิงห์บุรี
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว อยู่ในหมู่บ้านซอย 10 ประตูไม้หน้าบ้านเปิดไว้ และมีประตูเหล็กดัดปิดไว้อีก 1 ชั้น หลังประตูเหล็กดัดภายในบ้าน พบศพนายเดชา (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หลังประตู ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพร่างกายเริ่มขึ้นอืด และส่งกลิ่นเหม็น

โดยอีกห้องภายในบ้าน ยังมีนางทองหล่อ อายุ 80 ปี เป็นแม่ของผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ มีอาการหลงๆ ลืมๆ และมีปัสสาวะ อุจจาระ เปรอะเปื้อน คาดว่าไม่ได้ทานข้าวดื่มน้ำหลายวัน เนื่องจากลูกที่เคยดูแลได้เสียชีวิตไป 2-3 วันแล้ว
ญาติเล่าว่า ลูกของผู้เสียชีวิตที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ได้โทรหาให้ช่วยไปดูพ่อ เนื่องจากติดต่อไม่ได้ เมื่อมาดูจึงพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว และกล่าวต่อว่า ภรรยาผู้เสียชีวิตก็เพิ่งจะจากไปได้ไม่นาน จนผู้เป็นสามีมาเสียชีวิตตามไป แต่ทางญาติก็ไม่ได้ติดใจเอาความ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวเยอะและเคยล้มมาก่อนจนทำงานไม่ได้ แต่ด้วยทางแพทย์เวรโรงพยาบาลสิงห์บุรีไม่สามารถพิสูจน์การเสียชีวิตจากศพผู้ตายได้ จึงส่งร่างไปพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป





