แฟนเก่าหึงโหด ชักปืนยิงแฟนใหม่ดับ กลางงานวันเกิดลูกครบ 1 ขวบ

แฟนเก่าหึงโหด ชัก 9 มม.ยิงแฟนใหม่ดับ กลางงานวันเกิดลูกวัย 1 ขวบ

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 5 มิถุนายน ศูนย์รับแจ้งเหตุ ฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุบุคคลถูกยิงภายในบ้าน หมู่ 4 ต.ดอนยาง ตรงข้าม รพ.สต.ดอนยาง อ.เมืองเพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ทราบและประสานตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รุดลงไปตรวจสอบ

Advertisment

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง 2 ชั้น บริเวณใต้ถุนบ้านพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ที่พื้นโถงกลางบ้าน จำนวน 2 ปลอก ส่วนผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายพีรพล หลำรอด อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่หลัง 1 แห่ง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส รถกู้ชีพ รพ.กรุงเทพ นำตัวส่ง รพ.พระจอมเกล้าฯ และเสียชีวิต

สอบถามทราบผู้ก่อเหตุคือ นายพิพัฒน์ งามสุข อายุ 41 ปี ชาว ต.ดอนยาง อ.เมืองเพชรบุรี หลังก่อเหตุได้หลบหนีและติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเข้ามอบตัวที่กองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี

Advertisement

พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากอาการหึงหวง เนื่องจากนายพิพัฒน์ผู้ก่อเหตุ เคยคบหากับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) มีบุตรด้วยกัน 1 คน และต่อมาเลิกรากันไป ต่อมา น.ส.เอได้มาคบหากับนายพีรพล ผู้เสียชีวิต ขณะเกิดเหตุเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 1 ปี บุตรนายพิพัฒน์และ น.ส.เอ คาดว่านายพิพัฒน์แฟนเก่าจะผ่านมาเพื่อมาหาลูก แต่พบเห็นนายพีรพลที่บ้าน น.ส.เอ และเกิดการหึงหวง จึงเกิดการทะเลาะมีปากเสียงและใช้อาวุธปืนยิงนายพีรพลเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายพิพัฒน์ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืน และยิงปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

Advertisement

 

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image