เปิดข้อความทิ้งท้าย อาจารย์เต้ย ก่อนหายตัวไร้ร่องรอย ที่แพเขื่อนศรีนครินทร์ กว่า 20 วัน

เปิดข้อความทิ้งท้าย อ.เต้ย ก่อนหายตัวไร้ร่องรอย ที่แพเขื่อนศรีนครินทร์ กว่า 20 วัน เจ้าหน้าที่ยังเตรียมทีมระดมค้นหา ท่ามกลางความหวังของครอบครัว

จากกรณีตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้รับแจ้งเหตุว่า นายจัตุรภุช หรือ เต้ย อายุ 41 ปี อดีตอาจารย์ของมหาวิทยาลัยดังระดับประเทศ และเป็นสมาชิกกลุ่มไลน์ LGBTQ กลุ่มหนึ่ง ซึ่งกลุ่มนี้จะมีการนัดรวมตัวมีตติ้งกันทุกปี โดยปีนี้มีนัดกันไปเที่ยวแพ ที่เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี ในวันที่ 18-19 พ.ค.67 กับกลุ่มเพื่อนในไลน์ประมาณ 30 คน ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่กลุ่มนี้ได้มาเที่ยวด้วยกัน  แต่ปรากฏว่า เวลา 08.00 น. ของวันที่ 19 พ.ค.67 เพื่อนๆ รวมตัวเช็กจำนวนคนที่อยู่บนแพก่อนเดินทางกลับ ปรากฏว่า นายจัตุรภุช หรือเต้ย หายตัวไปไม่ได้อยู่บนแพ จึงแจ้งตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบในเฟซบุ๊ก ของนายจัตุรภุช พบว่าโพสต์ขณะอยู่ในรถ และโพสต์เมื่อวันที่ 18 พ.ค.67 เวลา 06.35 น. พร้อมแคปชั่นว่า “ปล่อย แล้วจะมีความสุข”

รวมทั้งยังโพสต์ในสตอรี่นั่งอยู่ริมถนนและระบุข้อความว่า “วันไหนเงียบกว่าปกติ ไม่ได้หยิ่งกับอะไรนะ แค่กำลังสู้กับความเหนื่อยของตัวเองอยู่”

Advertisement

ทั้งนี้ ป้าแท้ๆ ของนายเต้ย ได้ให้สัมภาษณ์ ข่าวสดออนไลน์ และทราบข่าวการหายตัวไปของหลานจากตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์ เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.67 ภายหลังจากที่แม่ของนายเต้ยทราบข่าวการหายตัวไปของลูกชาย แน่นอนว่าต้องบอบช้ำทางด้านจิตใจ ส่วนตนก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา

“ก็รอความหวังจากมูลนิธิที่ลงไปหาให้ในวันเสาร์-อาทิตย์นี้ รอความหวังว่าจะเจอหลานที่สูญหายไป แต่ก็นานพอที่จะทำใจรับสภาพได้ แต่มันก็นานแล้ว ใครก็ทำใจไม่ได้ทั้งนั้น” ป้านายเต้ยกล่าว

Advertisement

ป้าของนายจัตุรภุชกล่าวว่า สำหรับปฏิบัติการค้นหาของเจ้าหน้าที่นั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ทราบว่าหายตัวไปแล้ว ซึ่งตนก็พอใจที่ทุกภาคส่วนช่วยค้นหาอย่างเต็มที่ รวมถึงชาวบ้านในบริเวณนั้นที่ให้ความร่วมมือย่างดี ในการค้นหาทั้งทางบกและทางน้ำ

แต่ตนไม่แน่ใจว่าหลานหายตัวไปไหน ซึ่งทีมค้นหาบอกกับตนว่า น้ำในเขื่อนศรีนครินทร์นั้นลึกมาก ประมาณ 70-100 เมตร น้ำภายในเขื่อนนั้นเย็นมาก ทำให้ร่างของมนุษย์ไม่ลอยขึ้นมาเหนือผิวน้ำ

ป้าของนายจัตุรภุชกล่าวอีกว่า ส่วนเพื่อนที่ไปร่วมทริปแพดังกล่าวนั้น ตนได้พูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งเป็นไปตามที่ตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้รับข้อมูล แต่ยังไม่เจอผู้ที่เกี่ยวข้องจริงจัง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image