พบศพหญิงปริศนาริม ถ.เพชรเกษม เพชรบุรี เชิญญาติที่ลูกสาวสูญหายในภูเก็ต ร่วมตรวจสอบ

พบศพหญิงนิรนามนอนเสียชีวิตริมถนนเพชรเกษม เพชรบุรี ประสานครอบครัวตามหา ‘ลูกสาว’ สูญหายที่ภูเก็ตมาตรวจสอบ รอการยืนยันเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาย้อย จ.เพชรบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบบริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี หลังได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในป่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ พร้อมประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรีและแพทย์เวรโรงพยาบาลเขาย้อยร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

Advertisment

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้า ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 15 เมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ ส่งกลิ่นเหม็นเน่าโชยไปทั่วบริเวณ สภาพศพเป็นหญิงวัยรุ่น 1 ราย สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ข้อมือซ้ายคาดนาฬิกาสายสีน้ำเงิน หน้าปัดสีทอง สวมแหวนทองที่นิ้วกลางมือซ้าย ข้อมือขวาสวมสร้อยข้อมือหิน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่พบเอกสารประจำตัวใดๆ

Advertisement

นอกจากนี้ ในจุดเกิดเหตุยังพบร่องรอยที่คาดว่ามีการลากผู้เสียชีวิตเข้าไปทิ้งไว้บริเวณจุดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปิดกั้นจุดเกิดเหตุไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป

พ.ต.อ.ธิปเปิดเผยว่า เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง และจากการตรวจชันสูตรในที่เกิดเหตุแพทย์ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ สภาพศพเน่าเปื่อย ยังไม่สามารถยืนยันตัวได้ว่าเป็นใคร ลักษณะคือใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น มีรอยสัก ฝากไปถึงญาติ หรือครอบครัวที่มีผู้สูญหายสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี

Advertisement

ขณะที่เฟซบุ๊ก แอน พรพรรณ นาสมสี ประกาศตามหาลูกสาวที่หายตัวไปจากพื้นที่ จ.ภูเก็ต ประมาณ 4 วันแล้ว เบื้องต้นได้ไปแจ้งความแล้ว พร้อมทิ้งเบอร์ติดต่อไว้หากมีผู้พบเห็นลูกสาว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ญาติของผู้สูญหายทราบข้อมูลพบศพปริศนาแล้ว ขณะนี้กำลังเดินทางมาตรวจสอบที่ สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี เพื่อยืนยันตัวบุคคลและหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image