ตร.เมืองนครปฐม ตามจับหัวขโมยลักรถ จยย.ต่อหน้า รับเอาไปขายซื้อยาบ้าเสพ ตรวจพบประวัติโชกโชน

ตร.เมืองนครปฐม ตามจับหัวขโมยลักรถจยย.ต่อหน้า รับเอาไปขายซื้อยาบ้าเสพ ตรวจพบประวัติโชกโชน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม จับกุมนายธนากร (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 40 ปี ชาวตำบลห้วยจรเข้ อ.เมืองนครปฐม ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนเพชรเกษม อ.เมือง นครปฐม พร้อมยาบ้า 30 เม็ด สิ่งเทียมปืน (แบลงก์กัน) เบื้องต้นกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษ และสิ่งเทียมปืน ซึ่งพฤติกรรมแห่งคดีนี้ จากที่ น.ส.นิตยา นิลวร เจ้าของร้านอาหารตามสั่งชื่อ เจ๊ติ๊กตามสั่ง ตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ซอยโรงน้ำแข็ง ต.ห้วยจระเข้ อ.เมืองนครปฐม เข้าพบ ร.ต.อ.หญิง ภัทรทร วันวงศ์ พนักงานสอบสวน ว่ารถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดงตัวใหม่ ป้ายแดง เลขทะเบียน ป้ายแดง 1-3286 นครปฐม ที่ซื้อให้ลูกชาย ถูกคนร้ายลักไปขณะจอดอยู่หน้าร้าน

Advertisment

จากการสอบถาม นายณัฐดนัย ผมหอม และนางสาววาสนา เป้าป้องกัน (สามีภรรยา) กล่าวว่า วันที่ 8 มิถุนายน เวลาประมาณ 14.00 น. มีชายใส่หมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ สวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เดินมาที่ร้านอาหารตามสั่งทำทีท่าสั่งข้าว 4 กล่อง และเดินวนไปมาทำทีสั่งข้าวเพิ่มอีก 6 กล่อง รวม 10 กล่อง แต่บุคคลดังกล่าว ยังเดินไปวนที่รถ จยย.ที่จอดไว้ข้างร้าน แล้วทำทีเดินมาบอกขอเพิ่มไข่ดาว ทำให้คนในร้านวุ่นวายกับการจัดแจงทำข้าวกล่อง กุญแจรถ จยย.ที่วางไว้บนโต๊ะข้างหม้อหุงข้าว ถูกหยิบไปตอนไหนไม่รู้ สักพักก็เห็นชายคนดังกล่าวเดินวนเวียนไปที่รถ จยย. จากนั้นได้ยินเสียงถอนเกียร์รถ จยย.จึงหันไปดูคนดังกล่าวสตาร์ตรถ จยย. เร่งเครื่องขี่หลบหนีไปต่อหน้า โดยนายณัฐดนัยรีบวิ่งไล่กวด แต่ไม่ทัน

รายงานข่าวว่า จากการไล่กล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายขี่ออกจากถนนเพชรเกษม แล้วหายตรงบริเวณทางเข้าโรงแรมพานทอง จึงได้เดินเท้าตรวจสอบจนได้เบาะแสว่า มีชายขี่รถจักรยานยนต์ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้เข้ามาในบริเวณนี้ จึงซุ่มโป่งเฝ้าจนนายธนากรกลับเข้ามา จึงเรียกสอบถามและรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง แต่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขายไปแล้วนำเงินมาซื้อยาบ้าเสพ

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผล เนื่องจากนายธนากรเคยก่อเหตุชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ และร้านสะดวกซื้อหลายแห่ง และขยายผลเครือข่ายให้สิ้นซาก

 

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image