กระบะตัดหน้ารถส่งของ คนขับหักหลบพุ่งชนรั้ว คู่กรณีหนีลอยนวล

กระบะตัดหน้ารถส่งของ คนขับหักหลบพุ่งชนรั้ว คู่กรณีหนีลอยนวล

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิด ที่ฉายให้เห็นภาพเหตุการณ์รถกระบะสีดำ ขับมาตามทางหลวงชนบท กระทั่งมาถึงทางแยกปรากฏว่ารถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน คันหนึ่งขับพุ่งออกมา ส่งผลให้รถกระบะ สีดำ ที่ขับทางตรงหักหลบกะทันหัน พุ่งชนกำแพงบ้านอย่างจัง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนทางหลวงชนบท หมายเลข 3008 บ้านหนองหิน ต.หนองหิน อ.เมือง จ.ยโสธร เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ ทราบชื่อ นายวิโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาวบ้านคำฮี ต.ขั้นไดใหญ่ อำเภอเมืองยโสธร เป็นคนขับรถกระบะคันสีดำที่ถูกตัดหน้า

Advertisement

นายวิโรจน์กล่าวว่า ตนเป็นพนักงานส่งพัสดุของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ขณะกำลังขับรถไปส่งพัสดุที่ อบต.หนองหิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยก จู่ๆ มีรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ขับพุ่งออกมาจากแยกหมู่บ้าน แล้วเลี้ยวมาตัดหน้าอย่างกะทันหัน ตนจึงรีบหักหลบจนรถชนกำแพงบ้านเข้าอย่างจัง ทำให้หน้ารถเสียหายอย่างหนักและพัสดุที่ขนมาอยู่หลังรถตกกระจายหลายชิ้น ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณใบหน้าถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลยโสธร แพทย์ได้เย็บบาดแผลไปทั้งหมด 31 เข็ม

นายวิโรจน์กล่าวต่อว่า ส่วนรถคู่กรณีหลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุทันที อย่างไรก็ตามในทางกฎหมายตนยังไม่รู้ว่าฝ่ายไหนถูกหรือผิด แต่เพียงอยากให้คู่กรณีออกมารับผิดชอบหรือขอโทษ ไม่ใช่ขับหลบหนีไปแบบนี้ ตนไม่ต้องการอะไรจริงๆ เพียงแค่คำขอโทษเท่านั้น นอกจากนี้ตนกำลังจะเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองยโสธร เพื่อให้ตำรวจติดตามคู่กรณีมาพูดคุยกันอีกด้วย

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image