สลด พบชาย 49 เสียชีวิตภายในรถยนต์ ญาติคาดเครียด-ป่วยซึมเศร้า 

สลด พบชาย 49 เสียชีวิตภายในรถยนต์ ญาติคาดเครียด-ป่วยซึมเศร้า 

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ร.ต.อ.รักชาติ นวนเจริญ รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.มะขาม พร้อมเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน กำลังตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมกันเดินทางตรวจสอบ เหตุมีชาวบ้านไปพบผู้เสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดบริเวณสวนปาล์ม พื้นที่หมู่ 2 ต.อ่างคีรี อ.มะขาม จ.จันทบุรี

โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง Yaris สีแดง หมายเลขทะเบียน กธ 8481 จันทบุรี จอดอยู่ภายในป่าปาล์มข้างทาง

ตรวจสอบเบื้องต้นพบรถจอดอยู่ในสภาพดับเครื่องยนต์แต่พัดลมแอร์ยังทำงาน ประตูทั้ง 4 ด้านถูกล็อกไว้ ต่อมาหลังจากเจ้าหน้าที่วิทยาการได้เก็บวัตถุพยานลายนิ้วมือแฝงเรียบร้อยได้ประสานกู้ภัยทำการเปิดประตูรถออก  ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย นั่งอยู่บนเบาะคนขับ สภาพปรับเอนนอนไปทางด้านหลัง

Advertisement


ส่วนด้านหลังบริเวณฝาท้ายรถพบเตาอั้งโล่ที่มีเศษกองเถ้าถ่านมอดตั้งวางอยู่ นอกจากนี้บริเวณบนพื้นวางเท้าคนขับยังพบมีขวดเบียร์วางอยู่ 1 ขวด และด้านนอกรถอีก 2 ขวด ตำรวจจึงได้ถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเจริญรัตน์ อายุ 49 ปี จากการสอบถามญาติเบื้องต้นยังไม่รู้ข้อมูลสาเหตุที่แน่ชัด ทราบเพียงว่าผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเครียดและภาวะป่วยโรคซึมเศร้าที่กำลังอยู่ระหว่างการรักษา แต่ไม่ได้รู้อะไรลึกซึ้งไปมากกว่านั้น

นายชิน บุญยืน ผู้ที่มาพบรถเก๋ง ให้ข้อมูลว่า ได้พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับวนมาจอดอยู่ที่บริเวณสวนปาล์มมาประมาณ 4 วันติดต่อกัน แต่ไม่กล้าเข้าไปดู จนมาวันนี้ยังพบเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ที่เดิมผิดปกติ จึงได้ไปแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่มาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถดังกล่าว

Advertisement

อย่างไรก็ตาม สาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ ทั้งนี้ ได้ประสานกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์นิติเวชทำการตรวจชันสูตรยืนยันสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนมอบให้ญาติรับกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image