อุทัยฯ รอง ผบช.ภ.6 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจราจรหน้าโรงเรียน ชูโครงการส่งไวใน 10 วิ สะดวกปลอดภัย

รอง ผบช.ภ.6 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจราจรหน้าโรงเรียนเมืองอุทัยธานี ชูโครงการส่งไวใน 10 วิ สร้างความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ให้ชาวอุทัยธานี

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ โรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี พลตำรวจตรี วรวัฒน์ มะลิ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจราจรหน้าโรงเรียนในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานีพร้อมประชุมมอบนโยบายในการปฏิบัติงานเพื่อขับเคลื่อนการบริหารงานจราจรของสถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี โดยมี พลตำรวจตรีณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วย พันตำรวจเอกประเสริฐ บัวขาว รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี พันตำรวจเอก สาทิตย์ ศรีหมื่นไวย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี นายสมเกียรติ มาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี และคณะครู ร่วมลงพื้นที่ตรวจการจราจรหน้าโรงเรียน พร้อมให้การต้อนรับ

โดย พลตำรวจตรี วรวัฒน์ มะลิ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 กล่าวว่า วันนี้ได้รับมอบหมายจากผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ให้มากำกับดูแลเรื่องการจราจร วันนี้ได้มาดูแลการจราจรที่เมืองอุทัยธานี บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี ซึ่งถือเป็นจุดที่จะมีการจราจรพลุกพล่านมากกว่าปกติในช่วงเช้า เพื่อเป็นอำนวยการด้านการจราจรและความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชน จึงได้เล็งเห็นถึงการจัดการด้านจราจรให้ดีมากยิ่งขึ้นจึงได้ร่วมกับทาง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี , ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี ตลอดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และอาสามัครจราจร ร่วมกันลงพื้นที่ดำเนินการ เพื่อให้เกิดการปฏิบัติที่ถูกต้องเหมาะสม เพราะการจราจรตำรวจภูธรภาค 6 ให้เริ่มที่การบริการ วันนี้ถ้าตำรวจจราจรคิดอะไรไม่ออกให้มาที่หน้าโรงเรียน

ส่วนโครงการส่งไวใน 10 วิ นั้น เป็นอักหนึ่งโครงการที่จะเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าโรงเรียน ในรูปแบบของการที่ให้ผู้ปกครองส่งบุตรหลานเข้าโรงเรียนโดยใช้เวลาไม่เกิน 10 วินาที เพื่อให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ทั้งผู้ปกครองที่มาส่งบุตรหลาน และผู้ที่ใช้รถสัญจรผ่านไปมาด้วยเช่นกัน ซึ่งโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจาก ทางโรงเรียน จากพี่น้องอาสาจราจร และพี่น้องประชาชน ในการสร้างความปลอดภัยให้กับลูกหลานชาวอุทัยธานี

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image