เมียไลฟ์ บุกรีสอร์ตปะฉะดะ ‘สามี’ กกหญิงอื่น เผยสงสัยตั้งแต่แอบมองกัน เปิดใจไม่เอาแล้ว ให้ไปแต่ตัว!

สาววัย 38 ปี ไลฟ์หลังสามีหายไปทั้งคืนสะกิดใจเช้ามาบุกไปรีสอร์ตโป๊ะแตกเจอเต็ม ๆ อยู่กับหญิงสาว ระบุคิดแล้วไม่ผิดกับผู้หญิงคนนี้ ฝ่ายชายโต้ไม่มีอะไรกันท้าไปตรวจหากไม่เจอจะฟ้อง ล่าสุดสาวเผยขอยุติกับสามีคนนี้ ‘ไม่เอาแล้ว’ ขณะอีกฝ่ายปิดปากเงียบ

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน โลกโซเชียลแชร์สนั่น หลังสาวไลฟ์บุกรีสอร์ตตามหาสามี เจอโป๊ะแตกอยู่กันครบ ทั้งสามีทั้งชู้สาว นอนอยู่ในห้องด้วยกันสองคน ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายอ้างไม่มีอะไรกัน ท้าให้ไปตรวจหากไม่พบจะฟ้องภรรยา มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ตรวจสอบคนไลฟ์ ชื่อ น.ส.รุ่งรวี หรือรุ่ง อายุ 38 ปี ชาวบุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.00 น.

น.ส.รุ่งเล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 17 มิถุนายน สามีบอกว่าจะขอไปดื่มเหล้ากับเพื่อนในหมู่บ้าน ตนไม่ว่าอะไรเพราะเคยไปเป็นประจำ แต่ครั้งนี้แปลกตรงที่ไม่กลับบ้านทั้งคืน เช้ามาจึงโทรศัพท์ถามเพื่อนของสามี ปรากฏว่าแยกกันตั้งแต่เวลา 23.00 น.

Advertisement

จึงเริ่มเอะใจและตั้งใจออกตามหาที่รีสอร์ตทันที ทั้งที่สามีไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน แต่คิดเอะใจและคิดในใจว่าถ้าเจอสามีอยู่ในรีสอร์ตจริง น่าจะอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ตนเคยเห็นสามีแอบมอง

ปรากฏว่าเมื่อเข้าไปในรีสอร์ต เบื้องต้นพบรถจักรยานยนต์ของตนยี่ห้อ PCX ที่ซื้อให้สามีจอดอยู่หลังห้องรีสอร์ต จากนั้นได้เคาะประตูให้เปิดแต่ไม่เปิด จึงขอให้พนักงานรีสอร์ตมาเรียกให้ สุดท้ายเปิดห้อง สิ่งที่ตรงเหมือนกับความคิดคือสามีอยู่กับหญิงสาวที่ตนคิดไว้ไม่มีผิด

Advertisement

น.ส.รุ่งเล่าอีกว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น ตนไม่รับสามีซึ่งอยู่กินกันมา 6 ปี เข้าบ้าน เพราะเป็นบ้านของตน และทรัพย์สินทั้งหมดตนเป็นคนหาซื้อมาเองทั้งบ้านทั้งรถ

ก่อนหน้านี้ตนกับสามีเคยมีข้อตกลงกันหากไปทำผิดในลักษณะนี้ให้ออกไปแต่ตัว ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ ตอนนี้ตนขอยึดหลักที่เคยตกลงกันคือ “ไม่รับเป็นสามีอีกแล้ว” จะมีญาติผู้ใหญ่หรือใครก็ตามมาเจรจาก็ไม่ขอเอาคืน แต่อาจจะแบ่งทรัพย์สินบางอย่างเพื่อเอาไปเป็นทุนบ้างตามสมควร แต่จะให้มาอยู่กินกันฉันสามีภรรยาไม่เอาแล้ว และอยากฝากบอกอดีตสามีว่า “จะหาเมียที่ไหนได้ที่ตั้งใจทำมาหากินเพื่อครอบครัว” ได้อย่างตน

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านฝ่ายชายและฝ่ายผู้หญิงชู้ ปิดบ้านเงียบ และไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image