2 แม่ลูกโวย ตร.บางมูลนาก แจ้งความถูกหลอกให้ซื้อสลาก สูญเป็นแสน ไม่เคยเรียกสอบปากคำ

2 แม่ลูกสุดทน ถูกหลอกให้ซื้อลอตเตอรี่ สูญเงินกว่า 1 ล้าน โวยตำรวจบางมูลนาก แจ้งความไม่มีความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.มลชนก อายุ 43 ปีชาว อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร ว่าจนและแม่ คือนางสายันต์ อายุ 66 ปี เดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากถูกนางสายฝน ชาว อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร หลอกให้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อจะนำไปขายให้ลูกค้า โดยบอกว่าสลากราคาถูก เล่มละ 7,500 บาท แม่สูญเงินไปกว่า 8 แสนบาท ส่วนตนหมดไปกว่า 4.6 แสนบาท ปรากฏว่าไม่ได้รับสลาก

น.ส.มลชนกกล่าวว่า เมื่อโทรไปหานางสายฝนปรากฏว่าติดต่อไม่ได้ ทั้งทางเฟซบุ๊ก หรือโทรไปก็ปิดเครื่อง ได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางมูลนาก เมื่อเดือนพฤษภาคม 2567 แต่ไม่มีความคืบหน้า ตำรวจหรือร้อยเวรยังไม่เคยเรียกไปสอบปากคำ หรือเร่งจับตัวคนก่อเหตุดังกล่าว พยายามติดต่อร้อยเวรก็ติดต่อไม่ได้ ตนและแม่กลุ้มใจมากที่ถูกหลอก

น.ส.มลชนกเผยว่า ติดใจการทำงานของตำรวจบางมูลนาก โดยเฉพาะร้อยเวรที่รับแจ้งความ ไม่เห็นทำคดีอะไร ตนเดือดร้อนมาก เพราะถูกหลอก มิหนำซ้ำตำรวจที่ทำคดีก็ไม่มีความคืบหน้า ฝากไปยัง พล.ต.ต. ฐเดช กล่อมกลี้ยง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ให้ช่วยติดตามคดีดังกล่าว เพราะเดือดร้อนจริง พวกเราจะเอาเงินไหนไปลงทุนอีก เงินก็ไปยืมเขามาลงทุน ตอนนี้ไม่มีที่พึ่งแล้ว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image