หน้าแรก ภูมิภาค ดีเจหนุ่มแจ้ง...

ดีเจหนุ่มแจ้งความ เอาผิดเจ้าของร้านเหล้า หลังถูกรุมทำร้าย ด้านเมียท้องอ่อน โดนลูกหลงจนแท้ง

1.07.24 | 18:02 น.

ดีเจหนุ่มแจ้งความ เอาผิดเจ้าของร้านเหล้า หลังถูกรุมทำร้าย ด้านเมียท้องอ่อน โดนลูกหลงจนแท้ง

จากกรณีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว 3 โพสต์ข้อความระบุ ดีเจหนุ่มร้องขอความเป็นธรรมหลังถูกเจ้าของร้านและหุ้นส่วนรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ดั้งหัก มือฉีก ซ้ำร้ายยังฉุดแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ มานั่งดูตอนที่กำลังถูกกระทืบก่อนจะผลักล้มลงจนแท้งลูก

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.67 เวลาประมาณ 01.00 น. ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตัวเมือง จ.นครพนม ภายหลังจากเกิดเหตุ ชายผู้เสียหายรายดังกล่าวได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองสกลนคร ซึ่งสาเหตุที่เดินทางแจ้งความข้ามเขตนั้น มีความกังวลเรื่องความปลอดภัยเกรงจะได้รับอันตราย

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 1 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สภ.เมืองสกลนคร พบกับนายชิโนรส หรือกาฟิลด์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ดีเจผู้เสียหายรายดังกล่าว ขณะที่กำลังมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับ ร.ต.ท.พลกฤต งามจิตร พนักงานสอบสวน

Advertisement

โดยนายชิโนรส หรือกาฟิลด์ กล่าวว่า ทำงานเปิดเพลงที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.นครพนม ตามปกติช่วงประมาณ 22.30 น.ก่อนร้านเหล้าแห่งนี้จะปิด ตนได้เปิดเพลงทิ้งไว้แล้วลงมาพักผ่อน ขณะนั้นแจ้งกับพนักงานในร้านว่าอยากคุยกับเจ้าของร้านเรื่องเปิดเพลง เพราะเกรงว่าอาจเปิดเกินเวลา แต่ดูเหมือนเจ้าของร้านจะไม่พอใจคิดว่าตนกำลังกลับบ้าน ประกอบกับไม่พอใจที่ตนขอคุยด้วยจึงถูกต่อว่าและมีปากเสียงกัน

นายชิโนรสกล่าวอีกว่า ขึ้นไปทำหน้าที่เปิดเพลงต่อบนเวที พอร้านใกล้ปิดพนักงานในร้านก็เดินมาบอกให้ตนรีบเก็บของกลับบ้าน เพราะสังเกตเห็นเจ้าของร้านเดินไปถอดปลั๊กอินเตอร์เน็ตกับปลั๊กกล้องวงจรปิด และมีการโทรเรียกพวกพ้องมารวมตัวกันที่หน้าร้าน

เมื่อรู้ดังนั้นก็รีบเก็บของไปไว้ที่รถ ขณะที่กำลังยืนหันหลังอยู่ตรงประตูด้านหลังของรถเก๋งปรากฏว่ามีชายฉกรรจ์ประมาณ 2 คน ใช้ของแข็งฟาดมาที่ขมับจากนั้นก็รุมกระทืบคารถจนบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและมือ ด้วยความหวาดกลัวเนื่องจากตนไม่ใช่คนในพื้นที่ แฟนสาวจึงขับรถพาตนที่บาดเจ็บขับรถกลับมาที่บ้านพัก จ.สกลนคร และเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสกลนคร ในคืนนั้น ยืนยันไม่เคยมีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อน

ด้าน น.ส.ชัญญานุช หรือป๊อบปี้ (สงวนชื่อนามสกุล) แฟนสาว เผยว่า ตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 3 สัปดาห์ ขณะเกิดเหตุถูกภรรยาเจ้าของร้านเหล้าฉุดกระชากแขนรั้งไว้ในร้านไม่ให้ออกไปดูแฟนหนุ่มและระหว่างยื้อฉุดกระชากถูกใครก็ไม่รู้ชนเข้าที่ท้อง ต่อมาเมื่อกลับมาถึงบ้านมีก้อนเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด เลยส่งข้อความไปถามหาความรับผิดชอบจากภรรยาเจ้าของร้านว่า ตอนนี้ตกเลือดจะรับผิดชอบอย่างไร จนถึงปัจจุบันไม่มีการตอบกลับแต่อย่างใด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ พร้อมกับออกใบส่งตัวเพื่อตรวจร่างกายของ น.ส.ชัญญานุช ว่าครรภ์ได้รับผลกระทบหรือไม่ที่ รพ.ศูนย์สกลนคร สำหรับคดีความที่เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เมืองสกลนคร เนื่องจากเกี่ยวข้องกับสิทธิ์เอกสารและการรักษาอยู่ภูมิลำเนา

จากนั้นจะมีการส่งต่อสำนวนไปยัง สภ.เมืองนครพนม เจ้าของพื้นที่เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ เดชะเรืองศิลป์ ผกก.สภ.เมืองนครพนม ได้มอบหมายให้ทีมสืบสวน ลงพื้นที่รวบรวมหลักฐาน ตรวจสอบหาหลักฐาน จากกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงในร้านเกิดเหตุ เพื่อเร่งรัดคดี ดีเจการ์ฟิวส์ อายุ 27 ปี ถูกชายเจ้าของร้านเหล้าชื่อดัง

ตั้งอยู่แถวถนนเลียบริมฝั่งน้ำโขง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ทำร้ายร่างกาย เอาปืนตบ จนดั้งหัก เลือดอาบ อีกทั้งมีการเรียกเพื่อนอีก 2 -3 คนมารุมทำร้าย พร้อมโชว์กร่าง อ้างว่ามีอิทธิพล เคลียร์ตำรวจได้ และยังมีเปิดร้านเกินเวลา ถึงตีสอง จรากปกติต้องปิดหหกทุ่ม โดยจาการตรวจสอบข้อมูลพบว่า กล้องวงจรปิดภายในร้าน ถูกดึงปลั๊กออกก่อนก่อเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ เดชะเรืองศิลป์ ผกก.สภ.เมืองนครพนม เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ รวมถึงเรียกพยานเห็นเหตุการณ์ มาสอบปากคำ รวมถึงรอผลตรวจร่างกายยืนยันการถูกทำร้าย ตอนนี้พอรู้ตัดคนก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน และออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย มาสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ส่วนร้านดังกล่าว เป็นร้านเหล้า ต้องปิดเวลาหกทุ่ม ยืนยันตำรวจมีมาตรการดูแลตามกฎหมาย