พ่อผิดสังเกต ลูกวัย 14 ปีท้องโตขึ้นเรื่อยๆ พาไปตรวจพบตั้งครรภ์ 8 เดือน เค้นถามถึงรู้ ถูกเพื่อนพ่อ ข่มขืนนานนับปี แถมขู่ฆ่าถ้ากล้าเอาไปบอกใคร สุดช้ำ อุตส่าห์ไว้ใจให้อาศัยอยู่ในบ้าน
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ่อร้อง “ปวีณา” เพื่อนสนิทมากินนอนที่บ้านกลับขืนใจลูกสาววัย 14 ปีมานานร่วมปี ขู่ฆ่าถ้าไปบอกใคร พ่อผิดสังเกตเห็นลูกสาวท้องโตขึ้นเรื่อยๆ พาไปโรงพยาบาลแพทย์ตรวจพบท้อง 8 เดือน เค้นถามจึงรู้ความจริง ที่ผ่านมาลูกสาวก็ไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ขณะที่ผู้ก่อเหตุหนีไปทำงานที่ภาคใต้แล้ว สุดทนต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.บ้านดู่ ออกหมายจับก่อนรวบตัวเพื่อนพ่อได้ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร เตรียมคุมฝากขังศาลพรุ่งนี้ 6 ก.ค.
สืบเนื่องจาก นายเล็ก (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี โทรสายด่วน 1134 มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 14 ปี ถูกนายอ๊อด (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี เพื่อนของพ่อ ข่มขืนกระทำชำเราจนตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ที่ผ่านมาลูกไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์และไม่กล้าบอกใคร กระทั่งวันที่ 2 มิ.ย.67 เรื่องมาแดงเพราะพ่อสังเกตเห็นลูกสาวท้องโตขึ้นเรื่อยๆ จึงได้เค้นถามจนลูกสาวยอมปริปากบอกว่าถูกนายอ๊อด ข่มขืนมานานร่วม 1 ปีแล้ว
พ่อกับนายอ๊อดเป็นเพื่อนกันมานาน จะไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นประจำ เวลาที่นายอ๊อดมาที่บ้านแล้วตนกับภรรยาไม่อยู่ เจอลูกสาวตนอยู่คนเดียวจึงลงมือก่อเหตุเรื่อยมา ลูกสาวสู้แรงของนายอ๊อดไม่ไหวจึงตกเป็นเหยื่อกาม นอกจากนี้ นายอ๊อดยังข่มขู่ลูกสาวห้ามไปบอกใคร มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย ต่อมาพ่อพาลูกไปพบแพทย์ หลังตรวจร่างกายพบว่าลูกตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว พ่อจึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านดู่ ตำรวจส่งตรวจร่างกายแล้ว
“พ่อต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อนกันแท้ๆ มากินนอนที่บ้านของตนแต่กลับมาทำกับลูกสาวตนแบบนี้ พ่อยอมไม่ได้ และตอนนี้นายอ๊อดก็ไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้ว ไปทำงานอยู่ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย”
หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.อานันท์จักร์ กนกนพวัชร์ ผกก.สภ.บ้านดู่ ให้เร่งสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงผู้เสียหาย และประสาน น.ส.ปฏิญญา คงอาวุธ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเชียงราย เพื่อดูแลสภาพจิตใจเด็ก ขณะที่ครอบครัวของเด็กหญิงก็มีฐานะยากจน ไม่พร้อมที่จะเลี้ยงดูทารกได้ หากเด็กหญิงเอคลอดลูกออกมาอาจจะต้องฝากเข้าสถานสงเคราะห์
ล่าสุด วันนี้ (5 ก.ค.67) นางปวีณาได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.อานันท์จักร์ กนกนพวัชร์ ผกก.สภ.บ้านดู่ ว่า ได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายอ๊อด ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ตำรวจจับกุมตัวได้แล้วในพื้นที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร และจะคุมตัวไปฝากขังศาลในวันที่ 6 ก.ค.นี้ต่อไป

