‘สุทธิพจน์’ ชวนชาวชัยนาทใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบจ. 4 ส.ค.นี้ มั่นใจมีเซอร์ไพรส์แน่
เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม นายสุทธิพจน์ เชื้ออภัยวงษ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทหมายเลข 3 จากพรรคก้าวไกล แทนตำแหน่งที่ว่างลงจากที่นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายก อบจ.ชัยนาทคนเก่าที่ลาออกไป เปิดเผยว่า เรามั่นใจว่าทำได้ดี และดีได้กว่านี้ทุกๆ วัน ตลอดเวลาลงพื้นที่ได้พบปัญหาและอัตลักษณ์เด่นของแต่ละตำบล ด้วยนโยบาย 3 ดี 9 ด้าน จะทำให้สามารถเป็นนายก อบจ.ได้ และพร้อมที่จะบริหารตามนโยบายได้ อย่างรวดเร็วทั่วถึง
สำหรับการหาเสียงที่ผ่านมาได้มีการหาเสียงทุกช่องทาง ทั้งการเดินเท้า ขึ้นรถจักรยานยนต์ ขึ้นรถแห่ ไปพร้อมไลฟ์สด และแชร์ทางออนไลน์ สำหรับนโยบาย คือ 3 ดี ชัยนาทดี ปากท้องดี มีอนาคตดี ผ่าน 9 ด้าน 9 มิติ เพื่อให้ชัยนาทดีกว่านี้ ด้วยเราทุกคน ชัยนาท “ทราบแล้วเปลี่ยน” เบอร์ 3
นายสุทธิพจน์กล่าวว่า ส่วนกำหนดการปราศรัยใหญ่เพื่อเรียกคะแนนในช่วงโค้งสุดท้ายนั้น จะปราศรัยใหญ่และย่อย ใน 3 วันสุดท้าย โดยจะนำนโยบาย วิสัยทัศน์ อุดมการณ์ มาเสนอให้กับชาวชัยนาททั้งหมดเพื่อความเปลี่ยนแปลงด้านความเจริญของจังหวัด
นายสุทธิพจน์กล่าวว่า สิ่งที่อยากฝากถึงชาวชัยนาททุกคนในเวลานี้ คือ ชัยนาทต้องพัฒนาและมุ่งเน้นด้านเกษตร เพราะประชาชนส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมถึง 85% ยกระดับพัฒนาเกษตรด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี แม่นยำ สร้างรายได้เฉลี่ยให้เกษตรกร 15,000 บาทต่อเดือน จัดตั้งกองเกษตรและพัฒนาชนบท, ศูนย์จัดการน้ำเพื่อการเกษตร เพราะข้อมูลสำคัญมากกับการทำเกษตรในปัจจุบันสู่อนาคต
สำหรับบรรยากาศและความตื่นรู้ทางการเมืองของประชาชนในปัจจุบันมีแนวโน้มที่ดีมาก ทุกคนเริ่มทราบและเข้าใจการเมืองมากขึ้น เริ่มรู้ว่าการพัฒนาชนบทด้วยนโนบายที่ดี เหมาะสม มีความสำคัญมากกว่าระบบอุปถัมภ์ ที่ถูกฝังลึกในชนบทไทย ซึ่งควรจะต้องมีความเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตได้ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้
เพราะเหตุผลสำคัญที่อยากให้ทุกคนตระหนักก็คือ เราไม่สามารถแช่แข็งชนบท หรือสังคมบ้านนอก สังคมต่างจังหวัดได้อีกต่อไป ความเจริญ และสื่อออนไลน์มีอิทธิพลต่อชาวบ้าน ทุกคนตระหนักรู้มากขึ้น จากการเมืองระดับประเทศที่ผ่านมา
“ผมเชื่อมั่นว่า ชัยนาทดีกว่านี้ได้ เพราะชัยนาทเป็นของทุกคน วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบจ.ชัยนาทเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงร่วมกัน ชัยนาทดีกว่านี้ได้ครับ” นายสุทธิพจน์กล่าว

