หน้าแรก ภูมิภาค หนุ่มวัย 32 ห...

หนุ่มวัย 32 หวังข่มขืนสาวใหญ่ เจอบีบไข่ทนไม่ไหว ต้องยอมปล่อย

9.08.24 | 23:12 น.

หนุ่มวัย 32 หวังข่มขืนสาวใหญ่ เจอบีบไข่ทนไม่ไหว ต้องยอมปล่อย

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 9 สิงหาคม ศูนย์สั่งการ 191 ตำรวจภูธรนครปฐม รับแจ้งคนร้ายพยายามข่มขืนชาวบ้านริมถนนเลียบคลองชลประทาน ม.1 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม จึงแจ้งสายตรวจตำบลเข้าตรวจสอบ แล้ว พ.ต.อ.ภูภณ  ทัพเจริญ  ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.ฤทธิชัยปกรณ์ ดำรงค์อิทธิสกุล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครปฐม พร้อมกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจับตัวนายพรขัย อายุ 32 ปี ชาวห้วยกระบอก ต.สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี โดยมีนางชูสิน อายุ 55 ปี ชาวตำบลหนองงูเหลือม ผู้เสียหายยืนรออยู่ ใกล้กับมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ 110 สีฟ้า ทะเบียน คจฉ 882 ราชบุรี ที่นายพรชัยขี่มาล้มอยู่ข้างทาง

จากการสอบถามนางชูสิน ว่า ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงานมาตามทางปกติ บุคคลดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบข้าง แล้วถามหาว่ารู้จักบ้านหญิงไหม ตนบอกว่าไม่รู้ คนดังกล่าวจึงเอื้อมมือมาบิดกญแจรถทำให้เครื่องยนต์ดับ แล้วกระโจนเข้าหาตนจนล้ม แล้วคร่อมร่างต่อยท้อง ลวนลาม และพยายามปล้ำเพื่อจะข่มขืน ตนพยายามต่อสู้และตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายยิ่งต่อยท้องและพยายามจูบปากตน ขณะที่ตนดิ้นรน มือขวาได้คว้าไปที่พวงสวรรค์ของคนร้ายและบีบอย่างแรงจนคนร้ายปล่อยตัว และพยายามกระชากกระเป๋าสะพาย จึงยื้อกันไว้ จนชาวบ้านมาช่วยจับไว้ได้

ด้านนายต้อม นายเต้ และนายเล็ก พลเมืองดี ที่เข้ามาช่วยนางชูสิน บอกว่า คนร้ายแรงเยอะมาก พวกตนทั้งสามคนต้องข่วยกันยึดตัวไว้ โชคดีคนร้ายไม่มีอาวุธ ไม่อย่างนั้นพวกตนทั้งสามคนคงเจ็บตัวมากกว่านี้ และขณะที่จับตัวคนร้ายอยู่นั้น มันบอกให้ปล่อย มันไม่อยากถูกจับ มันมีหลายคดีติดตัว และพูดสลับไปมาไม่รู้เรื่องเหมือนคนเมายา

ด้านนายพรชัย ผู้ก่อเหตุ ให้การวกวน ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน ไม่ได้ลวนลามป้า แค่จอดถามทางและขอยืมเงิน และรับว่าเสพยาบ้ามา 1 เม็ด

Advertisement

พ.ต.อ.ภูภณ ทัพเจริญ ผกก.สภ.เมืองนครปฐม กล่าวว่า ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม เคยต้องคดีเสพยาเสพติด 4 ครั้ง ลักทรัพย์ 1 ครั้ง สภ.เมืองนครปฐม และส่งตัวไปโรงพยาบาลตรวจสารเสพติดประกอบคดี เบื้องต้นตั้งข้อหาประทุษร้ายต่อร่างกาย พยายามข่มขืน อนาจาร และพยายามชิงทรัพย์