หน้าแรก ภูมิภาค ครูเกษียณอนาจ...

ครูเกษียณอนาจารลูกเลี้ยง 15 ดอดแจ้งความกลับ หมิ่นประมาท เด็กผวาหนัก หวั่นไม่ปลอดภัย

16.08.24 | 09:51 น.

ครูเกษียณอนาจารลูกเลี้ยง 15 ดอดแจ้งความกลับ ‘ตายาย’ หมิ่นประมาท แต่ขอเจรจาไกล่เกลี่ยก่อนดำเนินคดี พร้อมขู่ฟ้องกลับ ขณะที่เด็กผวาหนักไม่ขอกลับบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

ความคืบหน้ากรณีพ่อเลี้ยงผู้เป็นครูเกษียณทำอนาจารลูกเลี้ยงอายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดัง จ.นครพนม โดยการกอดจูบและจับหน้าอกระหว่างขับรถไปส่งเด็กที่โรงเรียน โดยตายายนำหลักฐานคลิปเสียงที่บันทึกโดยเด็ก ไปแจ้งความ แต่คดีไม่คืบหน้า จึงมาร้องเรียนสื่อ ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้ให้แม่เด็กซึ่งเป็นภรรยาตนเองมาขอเจรจาไกล่เกลี่ย โดยแม่เด็กเสนอเงิน 200,000 บาทให้ตายายแลกกับการถอนแจ้งความ ส่วนฝ่ายผู้ก่อเหตุอ้างว่าเด็กยั่วนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แจ้งจับครูเกษียณอนาจารลูกเลี้ยงวัย 15 แม่แท้ๆ เสนอ 2 แสนแลกถอนแจ้งความ เจ้าตัวอ้างเด็กยั่ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ปรากฏข้อความจากเฟซบุ๊กของผู้ก่อเหตุได้โพสต์ภาพถ่ายสำเนาบันทึกประจำวันที่ตนเองได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นาหว้า โดยกล่าวหายายของผู้เสียหายว่า ไปป่าวประกาศให้คนที่รู้จักว่าตนข่มขืนลูกเลี้ยง ทำให้ผู้ที่รับฟังเข้าใจว่าเป็นเช่นนั้น ทำให้ตนได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ยังไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับผู้ใดเนื่องจากประสงค์จะเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อให้ยายของผู้เสียหายมาขอโทษเท่านั้น

นายดำ (นามสมมุติ) ญาติของผู้เสียหาย เปิดเผยความเป็นมาของครอบครัวนี้ว่า สาเหตุหลักเกิดจากปัญหาครอบครัวแตกแยก โดยพ่อและแม่เด็กแยกทางกัน พ่อเด็กเป็นช่างซ่อมหลังจากเลิกรากับแม่เด็กก็กลับไปอยู่ที่บ้านเกิดบริเวณรอยต่อจังหวัดสกลนคร ส่วนเด็กก็อยู่กับแม่ หลังเลิกรากันไม่นานแม่เด็กได้คบหากับอดีตครูซึ่งเกษียณเมื่อ 2 ปีก่อน ตลอดเวลาที่คบหากับอดีตครูจะมีปัญหากับตาและยายเด็กตลอดในเรื่องนำที่ดินมรดกไปขาย

Advertisement

โดยตาและยายเข้าใจว่าแม่เด็กขายเพื่อนำเงินมาปรนเปรออดีตครูจนบางครั้งมีปากเสียงกันระหว่างตากับลูกสาวที่เป็นแม่เด็ก หลังเกิดเรื่องเด็กผู้เสียหายเกรงว่าไม่ปลอดภัยเนื่องจากคู่กรณีล้วนแต่เป็นญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย จึงหนีไปอยู่กับญาติทางพ่อที่บริเวณรอยต่อจังหวัดสกลนคร จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องยื่นมือเข้ามาดูแลเด็กด้วย

ล่าสุด นายเศรษฐา เณรสุวรรณ นายอำเภอนาหว้า ได้นัดให้ผู้เกี่ยวข้องพาเด็กผู้เสียหาย มาพูดคุยกัน ณ ที่ว่าการอำเภอนาหว้า ในเวลา 09.30 น.วันนี้ (16 สิงหาคม)