หน้าแรก ภูมิภาค สลด พนักงานต้...

สลด พนักงานต้อนรับวัย 19 พลาดตกรถทัวร์ ถูกล้อเหยียบร่างเสียชีวิตคาที่

9.10.24 | 22:32 น.

สลด พนักงานต้อนรับวัย 19 พลาดตกรถทัวร์ ถูกล้อเหยียบร่างเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าว ได้รับแจ้งว่า มีรถบัสหรือรถทัวร์ ปรับอากาศ 2 ชั้น วิ่งประจำจังหวัดระยอง-มุกดาหาร แวะเข้ารับส่งผู้โดยสารที่สถานีขนส่งอำเภอปราสาท จ.สุรินทร์ แจ้งว่า ขณะที่พนักงานขับรถ ข้างรถระบุ ม 4 (ข) 815-25  ยี่ห้อ Daewoo มีนายพัทยา  เป็นชาวจังหวัดมุกดาหาร เป็นพนักงานขับรถ กำลังจะขับรถถอยออกจากช่องจอดรถสถานี เพื่อลงเวลาเดินทาง ปรากฏว่าได้ถอยรถทับร่าง นายสุภนัย อายุ 19 ปี ชาวอำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ พนักงานประจำรถเสียชีวิตคาที่

โดยผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามชาวบ้าน ที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุหลายคนแต่ต่างคนต่างได้เดินหนี ตอบคำถามเพียงสั้นๆว่า ให้สอบถามเจ้าหน้าที่สถานีขนส่งอำเภอปราสาทเมื่อผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามก็ไม่มีใครให้คำตอบ

จากนั้นจึงได้สอบถามชาวบ้านคนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ บอกเพียงว่า เห็นคนตายอยู่หลังรถทัวร์ เพื่อดูว่ารถทัวร์ถอยเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะวิ่งไปข้างรถทัวร์คันเกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นรถทัวร์กำลังถอยรถ และประตูหน้ารถก็เปิดอยู่พอดี เป็นจังหวะที่ผู้ตายกำลังจะถึงรถพอดี ก่อนพลาดตกรถทำให้ล้อรถทัวร์เหยียบเข้าที่หัวจนหัวเละเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ ร.ต.อ.จตุรงค์ ล้อมนาค พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท ได้เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บภาพรวบรวมข้อมูล ในที่เหตุการณ์ พร้อมนำตัวนายพัทยา พนักงานขับรถคันดังกล่าว ไปสอบปากคำเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป ขณะที่รถทัวร์ของบริษัทวิ่งรถก็ได้นำรถมารับผู้โดยสารเพื่อเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางจังหวัดมุกดาหารต่อไปแล้ว

Advertisement