น้ำตาแม่ค้า! ลอตเตอรี่ขายไม่ออก ถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีรับ 30 ล้าน นอกจากนี้ยังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 00 อีกหลายใบ
เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ออกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค. 2567 โดยรางวัลที่ 1 งวดนี้ได้แก่หมายเลข 482962 และ เลขท้าย 2 ตัวคือ 00
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ออกไป ที่ จ.สมุทรสาคร ได้มีหญิงผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่รับเงินกว่า 30 ล้านบาท โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดถึงผู้โชคดีคนดังกล่าว พบว่าเป็นแม่ค้าที่ขายลอตเตอรี่ อยู่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยมีผู้เข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ขณะที่แม่ค้าร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ
นอกจากนี้ แม่ค้าคนดังกล่าวยังถูกเลขท้าย 2 ตัว 00 ที่เหลือค้างในแผงอีกหลายใบ และยังถูกรางวัลที่ 1 อีกจำนวน 5 ใบ ด้วย


ขอบคุณ ข่าวสด

