เร่งล่าชาย-หญิง ขับรถตู้ขนศพหญิงอายุประมาณ 40 ปี ทิ้งไร่มัน แกะรอยกล้องวงจร พบพักรีสอร์ตไม่ไกลที่เกิดเหตุ คาดออกจากพื้นที่ไปเมื่อเช้า แจ้งประชาสัมพันธ์ใครญาติหายตามรูปพรรณสัณฐานให้ติดต่อทันที
จากกรณีเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม ตำรวจ สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งมีคนพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมก่อนนำศพไปทิ้งไว้ในป่ามันสำปะหลังข้างทาง ในพื้นที่หมู่ 5 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี
พบศพเป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี มีเชือกสีแดงมัดข้อมือทั้ง 2 ข้างโยงมาถึงบริเวณลำคอ ลำตัว และขาทั้ง 2 ข้าง สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น มีผ้าห่มสีชมพูคลุมร่างอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (20 ตุลาคม) มีรถตู้สีขาวสภาพใหม่ขับผ่านหน้าบ้าน ก่อนเลี้ยวขวาเข้าไปในซอยริมถนนลูกรังข้างป่ามันสำปะหลัง มีผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน รูปร่างอวบ ผิวขาว ใส่กางเกงขาสั้น เดินลงมาจากรถพร้อมผู้ชาย และพากันเดินเข้าไปที่ไร่มันสำปะหลังจุดเกิดเหตุ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหารถตู้มาตรวจสอบ พร้อมประกาศแจ้งไปยังประชาชนว่า หากใครมีญาติหายและมีรูปพรรณใกล้เคียงกับผู้เสียชีวิต สามารถติดต่อตำรวจ สภ.ลานสัก ได้ทันที

ล่าสุด เช้าวันที่ 21 ตุลาคม ชุดสืบสวนสอบสวนได้ภาพกล้องวงจรปิดที่คาดว่าจะเป็นรถของคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว พบว่ามีการเปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.ลานสัก ซึ่งไม่ไกลจากจุดที่เกิดเหตุ ก่อนออกเดินทางจากรีสอร์ตไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คาดว่าคนร้ายน่าจะยังอยู่ในพื้นที่ หรือไม่ก็หลบหนีออกจากพื้นที่ไปแล้ว
นายแดง (นามสมมุติ) อายุ 65 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ที่ขับผ่านตอนรถตู้มาจอดจุดเกิดเหตุ ซึ่งวันนี้เดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ลานสัก เปิดเผยว่า วันนั้นขับรถผ่านตรงจุดที่รถตู้คันดังกล่าวจอดอยู่พอดี แต่ก็ไม่ได้เอะใจ หรือสนใจ เพราะคิดว่ามีคนมาตกปลา หรือต่อนก เพราะใกล้ๆ กันมีสระน้ำอยู่ด้วย ไม่คาดคิดว่าจะมีคนมาก่อเหตุอะไรแบบนี้ คาดว่าผู้ตายไม่น่าจะใช่คนในพื้นที่ น่าจะเป็นการนำศพมาทิ้งมากกว่า


