หน้าแรก ภูมิภาค เพื่อนร่วมงาน...

เพื่อนร่วมงานเศร้า เจ้าหน้าที่ อช.ทะเลบัน อนาคตไกล ถูกพบเป็นศพจมคลองข้างทาง

8.11.24 | 16:33 น.

สตูล พบศพหนุ่มนิรนามนอนจมในคูระบายน้ำข้างทาง ทราบภายหลังเป็นเจ้าหน้าที่ อช.ทะเลบัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ต.อ.บุญเลิศ ตรัสศิริ ผกก.สภ.ฉลุง ได้รับแจ้งพบศพชายนิรนามภายในคูระบายน้ำริมถนนสายใกล้โรงเรียนบ้านโคกประดู่ ต.ฉลุง อ.เมืองสตูล จึงประสานให้มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร พร้อมกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินป้ายแดง ซึ่งยังคงเสียบกุญแจคารถไว้ รถตกอยู่ในคูน้ำ ห่างไปไม่ไกลพบศพสวมเสื้อแจ๊กเก็ตสีน้ำเงิน สวมกางเกงสีดำนอนเสียชีวิตจมน้ำอยู่ และยังพบไฟฉายคาดหัวตกใกล้ศพพร้อมมีดพกตกอยู่ ตำรวจได้ทำการตรวจสอบตามป้ายทะเบียนรถพบว่าชื่อ นายอดิเรก หยาหลี อายุ 37 ปี บ้านอยู่ที่อำเภอควนกาหลง ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยผาเดี่ยว อุทยานแห่งชาติทะเลบัน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล

โดยเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานเดียวกันได้ยืนยันว่าใช่นายอดิเรก ส่วนครอบครัวก็มายืนยันอีกครั้งว่าใช่คนเดียวกัน ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น ขณะนี้ทางตำรวจยังคงต้องรอชุดพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ยืนยันการเสียชีวิตว่าเกิดจากอะไร เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางตรง

โดยเชื่อว่าการเสียชีวิตในครั้งนี้ น่าจะเป็นอุบัติเหตุหลับใน แต่ก็ไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรม โดยเพื่อนของนายอดิเรกกล่าวว่า ผู้ตายทำงานที่ อช.ทะเลบันมานาน 10 ปีแล้ว เป็นคนนิสัยดี เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน ละหมาดวันละ 5 เวลา จึงไม่น่าจะมีเรื่องของแอลกอฮอล์มาเกี่ยวข้อง

Advertisement