คืบสาว 33 ลั่นไกปลิดชีพทอมคนรัก ล่าสุดใช้จยย.หลบหนี ตร.เร่งตามตัว
เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม เวลา 11.00 น.จากกรณีมีเหตุยิงกันในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่งผลให้ น.ส.ขวัญดาว (สงวนนามสกุล) หรือดาว อายุ 44 ปี อยู่ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เสียชีวิตเพราะถูกยิงด้วยอาวุธปืนโดยคาดว่าผู้ก่อเหตุซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน โดยเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพร้อมอาวุธครบมือได้เข้าไปพิสูจน์ทราบภายในบ้านพบว่าผู้ก่อเหตุคือ น.ส.จรรยาวรรณ (สงวนนามสกุล) หรือโย อายุ 33 ปี ได้หลบหนีออกไปแล้ว โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแกรนด์ฟีร่าโน่ สีเขียว หลบหนีออกไปทางหน้าหมู่บ้าน โดยกล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้านสามารถบันทึกภาพขณะผู้ก่อเหตุขับออกไว้ได้
ด้าน พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว. ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.หฤษฎ์ คำจุมพล ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า จากการถามพ่อผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตและคนก่อเหตุอยู่ด้วยกันที่ร้านค้าแห่งนี้มาหลายปีแล้ว โดยสภาพของผู้ตายน่าจะเป็นทอม และดูในบัตรประชาชนของผู้หญิงก็คาดว่าทั้งคู่น่าจะคบกัน ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนว่าเกิดจากสาเหตุใด เมื่อสอบถามพ่อผู้เสียชีวิตในช่วงเกิดเหตุเวลา 07.40 น. ทางพ่อผู้เสียชีวิตไม่ได้อยู่ ณ ที่เกิดเหตุ ซึ่งมือปืนและผู้เสียชีวิตอยู่กันสองคน มีพลเมืองดีซึ่งเป็นลูกจ้างมาเปิดร้านแล้วได้ยินเสียงปืน แล้วก็ได้เรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ เบื้องต้นบาดเจ็บและพาออกมาด้านนอกแล้วก็มาเสียชีวิตในเวลาต่อมาในส่วนของอาวุธเป็นอาวุธปืนแต่ยังไม่ทราบขนาด เพราะตอนนี้กำลังรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากร่องรอยที่เห็นถูกยิงที่ข้อมือหนึ่งจุดและพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่บริเวณบันไดทางขึ้น โดยสภาพร่างผู้เสียชีวิตตอนแรกอยู่บริเวณริมบันได ตอนนี้ก็รอแพทย์เข้าตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง

ในส่วนของผู้ก่อเหตุ เดิมเป็นคน จ.มหาสารคาม แต่การสอบถามญาติผู้เสียชีวิตก็กำลังเร่งดำเนินการติดตามตัวอยู่ ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุเบื้องต้นก็ยังไม่ทราบมูลเหตุ แต่จากการสอบถามพ่อของผู้เสียชีวิตก็พบว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว โดยอยู่กันแบบมีความรักใคร่กันแต่ว่าในเบื้องลึกว่าจะเกิดมาจากสาเหตุอะไรนั้นก็ต้องสืบสวนต่อไป โดยเฉพาะเพื่อนหรือกลุ่มเพื่อนแล้วก็พ่อแม่ของผู้ก่อเหตุก่อน แล้วจะชี้แจงให้ทราบอีกครั้งในส่วนเรื่องของอาวุธปืนก็ต้องรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบก่อน ซึ่งมีกล้องวงจรปิดที่บ้าน เพราะเป็นร้านค้าแต่ว่าเบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีโดยรอบส่วนจุดเกิดเหตุน่าจะเป็นบริเวณห้องนอนชั้นสอง เพราะจากการที่เข้าไปตรวจสอบตอนแรก มีคราบเลือดหยดตั้งแต่บริเวณห้องนอนจนมาถึงบันได
ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมแพทย์ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชันสูตรเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าตามร่างกายบริเวณอกซ้าย 4 นัด ข้อมือขวา 1 นัด หลัง 1 นัด ในบ้านพักพบหัวกระสุนปืนตรงบันได 1 หัว ในเสื้อ 1 หัว ขณะเดียวกันในการติดตามจับกุมคนร้าย พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง นำกำลังชุดสืบสวนจำนวน 2 ชุดพร้อมอาวุธครบมือได้ใช้เทคนิคของตำรวจไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด
ขณะที่นายโชติชัย อุไรกุล อายุ 70 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตนเองมาอยู่ตั้งแต่ปี 2558 โดยทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นทะเลาะกันแต่ ได้ข่าวมาว่าทั้งสองระหองระแหงกัน แต่เรื่องใดตนเองไม่ทราบ ตนเองมักจะมาซื้อของที่ร้านค้าแห่งนี้เป็นประจำ เมื่อวานนี้ตอนเช้ามืดตนเองก็ยังมาซื้อของอยู่ กระทั่งเช้านี้ไปตลาดกลับมาก็พบว่าผู้เสียชีวิตเสียชีวิตไปแล้ว สำหรับคนก่อเหตุนั้นแต่ก่อนรูปร่างสวยใครเข้ามาในร้านก็สะดุดตา ช่วงหลังทราบว่าเป็นโรคซึมเศร้าแต่สาเหตุการก่อเหตุตนเองก็ไม่ทราบ

