สุดสลด ตร.พานร.ข้ามถนน ถูกอดีตทหารชน ดับแล้ว เจ้าตัวไม่สลดร้องเพลงลั่น ผลแอลกอฮอล์พุ่ง 197
สืบเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนหน้าโรงเรียนบ้านดอนขวาง ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดย “คนขับสูงวัย” เป็นอดีตข้าราชการทหาร เกษียณแล้ว ขับรถยนต์ซีอาร์วีพุ่งชนกำแพงสถานศึกษา มีร่างเด็กนักเรียนชาย-หญิง แม่ค้าได้รับบาดเจ็บรวม 11 ราย ส่งเสียงร้องครวญครางขอความช่วยเหลือระงม และร.ต.ท.วิมุตต์ (ผู้บาดเจ็บ) รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองนครราชสีมา นอนสลบจมกองเลือด อาการสาหัสต้องซีพีอาร์ช่วยฟื้นคืนชีพ
โดย คนขับ รับว่าได้ดื่มเบียร์มา กำลังกลับบ้านหลังจากไปร่วมงานเลี้ยงกองทัพภาคที่ 2 ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
อ่านข่าว – ทหารเกษียณ กลับจากงานเลี้ยงกองทัพ ซิ่งรถพุ่งชน ตร.จมกองเลือด ทะลุกำแพงรร. เด็กเจ็บเพียบ
ล่าสุด มีรายงานว่า ร.ต.ท.วิมุตต์ ตำรวจจราจรที่ถูกชนขณะกำลังพานักเรียนข้ามถนน เสียชีวิตแล้ว และผลการตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายของผู้ขับขี่ มีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด 197 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนด
ท้งนี้ ระหว่างที่นำคนขับซีอาร์วีผู้ก่อเหตุส่งโรงพยาบาล มีรายงานว่า ชายคนดังกล่าวได้ร้องเพลงไปด้วย และระบุว่าไม่ประสงค์เข้ารักษาพยาบาล




