เศร้า! ชรบ. เหยื่อ ตั้ม หมัดหนัก สิ้นใจแล้ว ญาติขอยุติการยื้อชีวิต หลังไม่มีอาการตอบสนอง
จากกรณี ตำรวจ สภ.พรรณานิคม จ.สกลนคร เข้าควบคุมตัว นายตั้ม อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาที่เสพสารเสพติดและสุรา ก่อเหตุชกต่อยชาวบ้านเจ็บทั้งหมด 7 ราย โดยมีสาหัส 1 ราย เหตุเกิดในงานบุญหน้าวัดแห่งหนึ่งใน อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร เมื่อค่ำวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะเข้าควบคุมตัวนายตั้มไปดำเนินคดีได้นั้น
เมื่อวันที่ 4 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บคือ นายสมชาย ซึ่งเป็น ชรบ. และถูกชกจนอาการสาหัส กำลังรักษาตัวอยู่ แต่อยู่ในสภาพไม่ได้สติ และหมอได้บอกให้ญาติทำใจ เพราะนายสมชายไม่มีอาการตอบสนองใดๆ อยู่ในสถานะเจ้าชายนิทราแล้ว
จากนั้น ทนายโนบิตะ ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือก็โพสต์แจ้งว่า ตอนนี้ญาติของนายสมชาย ได้แจ้งยุติการยื้อชีวิต เนื่องจากคนไข้อยู่ในภาวะสมองตาย ไม่ CPR และให้ระบบทุกอย่างหยุดไปตามธรรมชาติเอง
ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมชาย ชรบ.ที่ถูกทำร้ายร่างกาย เสียชีวิตแล้ว เมื่อเวลา 17.56 น. โดยแพทย์นิติเวชได้ทำการชันสูตรพลิกศพ เพื่อนำผลชันสูตรให้ญาติไปออกใบมรณบัตร


