คุมตัว พรีม ฝากขังพรุ่งนี้ แม่เจ้าตัวเผย ไม่ได้เตรียมหลักทรัพย์ยื่นประกัน ให้รับโทษตามกม.
จากกรณีนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิตเข้าร้องเรียนกรณีถูกกลุ่มรุ่นพี่ LGBTQ ใช้ความรุนแรง โดยจับตัดผมกลางร้านอาหาร บังคับให้ถอนวิชาเรียน และข่มขู่ว่าไม่ให้กลับมาเรียนอีกในเทอมนี้ พร้อมใช้น้ำร้อนราดตัวและศีรษะถึง 3 ครั้ง และบุกไปทำร้ายร่างกายถึงคอนโดเพื่อนของผู้เสียหาย โดยใช้พัดลมฟาดศีรษะ จนต้องหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อน อีกทั้งรุ่นพี่ยังเรียกร้องเงิน จำนวน 50,000 บาท แล้วจะหยุดคุกคาม ซึ่งล่าสุดมหาวิทยาลัยกรุงเทพได้ออกแถลงการณ์ลงโทษโดยให้พ้นสภาพนักศึกษาแล้วนั้น
เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ แม่ของ “นายพรีม” ผู้ก่อเหตุสาดน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวใส่ น.ศ.ชายได้รับบาดเจ็บ ได้นำข้าวและน้ำมาเยี่ยมลูก พร้อมกับเปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากจะขอโทษแทนสิ่งที่ลูกทำ ซึ่งหลังจากเห็นคลิปก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นลูกของตน รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าลูกของตนจะก่อเหตุแบบนี้ขึ้นเนื่องจากเวลาอยู่บ้านลูกเป็นคนเรียบร้อย ไม่มีพฤติกรรมก้าวร้าว และไม่เคยเล่าเรื่องที่มหาวิทยาลัยให้ฟัง จึงไม่รู้ว่าลูกมีปัญหากับใครหรือมีปัญหาเรื่องอื่นใดอีกหรือไม่
ทั้งนี้ ลูกก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงิน เนื่องจากตนส่งเสียให้ลูกอยู่ตลอด ซึ่งหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วก็เป็นห่วงอนาคตของลูก แต่คงต้องพูดคุยกันหลังจากที่รับโทษเสร็จแล้ว ส่วนในวันพรุ่งนี้ (11 กุมภาพันธ์) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัว “นายพรีม” ไปส่งฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรีนั้น ทางครอบครัวไม่ได้มีการเตรียมหลักทรัพย์เพื่อยื่นประกันแต่อย่างใด ยินยอมให้ลูกรับโทษตามกระบวนการยุติธรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
– มติเอกฉันท์! ม.กรุงเทพ สั่ง พรีม รุ่นพี่สาดน้ำร้อน พ้นสภาพนักศึกษา
– พ่อแม่พรีม มือสาดน้ำร้อน ขอโทษสังคม เลี้ยงลูกไม่ดีพอ ไม่ขอยื่นประกัน แม่เหยื่อยัน ‘ไม่คุย ไม่จบ’