พ่อแม่ล้มทั้งยืน ลูกชายวัย 15 ขับจยย.พุ่งชนวัวตัดหน้ารถ เสียชีวิต
เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 5 เมษายน พ.ต.ท.อาทร จิตรถิ่น สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนปราะสานงานกับวัวขณะวัววิ่งข้ามถนน มีวัวและคนขับ รถ จยย.เสียชีวิตทั้งคู่ สถานที่เกิดเหตุถนนในหมู่บ้าน พื้นที่บ้านโคกสว่าง-พลับใหม่ ม.4 ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม
หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย ทราบชื่อต่อมา คือ ด.ช.นโรดม อายุ 15 ปี ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุในท้องร่อง ท่ามกลางพ่อแม่ที่รู้ข่าวรีบมาที่เกิดเหตุถึงกับเข่าทรุด
ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตประมาณ 7 เมตร พบวัวสีขาวนอนตายอยู่ด้านล่าง ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียนปราจีนบุรี จอดบนถนนห่างจากร่างผู้เสียชีวิตกว่า 10 เมตร สภาพพัง ฝากระกบข้างรถแตกกระจายเกลื่อนถนน
จากการสอบถาม ชาวบ้านใกล้เคียงบริเวณจุดเกิดเหตุ เล่าว่า บริเวณดังกล่าว ไม่มีป้ายจุดให้ระวังสัตว์เลี้ยง ชายรายหนึ่งแจ้งว่า ได้มีโทรศัพท์จากเจ้าของวัว ได้โทรมาสอบถามว่าเห็นวัวบ้างไหม วัวหลุดหายไปคาดว่าเหตุการณ์รายนี้น่าจะติดตามเจ้าของวัวมาสอบถามได้ต่อไป