หน้าแรก ภูมิภาค ทต.หลักหก มีห...

ทต.หลักหก มีหนังสือสั่งห้ามใช้อาคาร หอ หึหึ หลังพบต่อเติมโดยไม่ได้รับอนุญาต

17.05.25 | 18:35 น.

ทต.หลักหก มีหนังสือสั่งห้ามใช้อาคาร หอ หึหึ หลังพบต่อเติมโดยไม่ได้รับอนุญาต

หอ หึหึ – จากกรณีหอพักย่านมหาวิทยาลัยรังสิต ที่มีผู้เสียหายและผู้เช่าจำนวนมาก ออกมาแฉพฤติกรรมของเจ้าของหอพัก โดยอ้างว่าซึ่งมีพฤติกรรมหลอกเซ็นสัญญาเช่าห้องระยะยาว ใครออกก่อนโดนยึดของ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตการณ์ที่หอพัก พบว่ายังมีผู้พักอาศัยอยู่ ประกอบกับมีแหล่งข่าวเผยว่า วานนี้ (16 พ.ค.) ทางด้าน นางสาวช่อลัดดา พิทักทรัพย์ ปลัดเทศบาลตำบลหลักหก (รักษาการแทนนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก) ได้มีหนังสือให้เจ้าของหอพักเซ็นรับทราบว่า ห้ามใช้อาคาร หลังตรวจพบการต่อเติมอาคารโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งทางเจ้าของหอพักได้เซ็นรับทราบแต่ไม่ให้ทางเจ้าหน้าที่บันทึกภาพแต่อย่างใด

ส่วนคดีอื่นๆ นั้น ทางด้านเจ้าของหอพักจะอาศัยช่วงเวลาดึกๆ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป