หน้าแรก ภูมิภาค มอบตัวแล้ว หล...

มอบตัวแล้ว หลานคลั่ง ยิงดับ 3 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด ผู้การสุพรรณบุรี รุดสอบปากคำ

30.05.25 | 19:33 น.

มอบตัวแล้ว หลานคลั่ง ยิงดับ 3 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด ผู้การสุพรรณบุรี รุดสอบปากคำ

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม จากกรณี หลานโหดคลั่ง กราดยิงญาติดับ 3 ศพ เจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยผู้เสียชีวิต ประกอบด้วย น.ส.ชะตารัตน์ อายุ 51 ปี นางรำเพย อายุ 70 ปี และนายสมภาส อายุ 67 ปี โดยเป็นลุง ป้า และน้าของผู้ก่อเหตุ

ล่าสุด นายบาส ผู้ก่อเหตุ ได้ขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ถ.จว.สุพรรณบุรี โดยมีการประสานผ่านทาง นายประวิง ใจบุญ กำนันตำบลบ้านดอน โดยมีผู้กำกับกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวน ภาค 7 ชุดสืบสวกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาในพื้นที่ เทศบาล บ้านดอน อ.อู่ทอง

จากนั้นได้นำตัวมาที่ สภ.สระยายโสม เพื่อทำการสอบสวน ถึงสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ ท่ามกลางสื่อมวลชนจำนวนมากที่มารอการทำข่าว โดยระหว่างนำตัวขึ้นมาสอบสวน นายบาสมีสีหน้าเคร่งเครียด ยังไม่ยอมพูดอะไร ซึ่งขณะนี้ทาง พล.ต.ต.วัชรินทร์ ประสพดี ผบก.ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี กำลังทำการไปสอบสวนด้วยตัวเอง ถึงสาเหตุที่ลงมือสังหารโหดในครั้งนี้

Advertisement