หน้าแรก ภูมิภาค ลำเลียงของดีพ...

ลำเลียงของดีพิษณุโลก ส่งใจทหาร ‘กล้วยตากครึ่งตัน’ พร้อมพระนางพญา รุ่นปาฏิหาริย์ฯ

2.08.25 | 16:31 น.

ชาวพิษณุโลก ลำเลียงของดี ส่งใจทหารชายแดน ‘กล้วยตากครึ่งตัน-พระสมเด็จนางพญา รุ่นปาฏิหาริย์ฯ’

วัดราชบูรณะ ส่งกล้วยตากที่รับบริจาคจากประชาชนทั่วไปให้กับทหารกองทัพภาคที่ 3 เพื่อลำเลียงไปให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา ครึ่งตัน พร้อมมอบวัตถุมงคล สมเด็จพระนางพญา รุ่นปาฏิหาริย์มนต์นางพญา พิมพ์เงินล้น เพื่อให้ทหารเก็บไว้บำรุงขวัญกำลังใจในยามปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณศาลาการเปรียญวัดราชบูรณะ อ.เมือง จ.พิษณุโลก พระครูสิทธิธรรมวิภัช รักษาการเจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ พร้อมคณะผู้ใจบุญ ได้ส่งต่อกล้วยตาก ซึ่งเป็นของดีของจังหวัดพิษณุโลก กว่า 500 กิโลกรัม พร้อมข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค ที่ได้รับบริจาคที่ผ่านมา ให้กับทหารกองทัพภาคที่ 3 เพื่อลำเลียงไปมอบให้ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่กำลังปกป้องอธิปไตยอย่างเต็มที่ เพื่อให้นำอาหารครั้งนี้นำไปบริโภค โดยทางกองทัพภาคที่จะลำเลียงไปในวันที่ 4 ส.ค.นี้

Advertisement

ซึ่งในครั้งนี้ พระครูสิทธิธรรมวิภัช รักษาการเจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ ยังได้มอบวัตถุมงคล สมเด็จพระนางพญา รุ่นปาฏิหาริย์มนต์นางพญา พิมพ์เงินล้น จำนวน 300 ชุด เพื่อให้ทหารเก็บไว้บำรุงขวัญกำลังใจในยามปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นน้ำใจจากประชาชนชาวไทยที่ร่วมส่งกำลังใจและนำสิ่งของมอบให้กับทหารไทยที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่