หน้าแรก ภูมิภาค ระทึก! คนร้าย...

ระทึก! คนร้ายควงดาบซามูไรไล่ฟันเด็กปั๊มแม่ระมาด คาดแค้น ปมเปิดกล้องช่วยตร.จับยา

14.02.26 | 08:20 น.

ระทึก! คนร้ายควงดาบซามูไร ไล่ฟันเด็กปั๊มแม่ระมาด คาดแค้น ปมเปิดกล้องช่วยตร.จับยา

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ตาก พ.ต.อ.วิเชียร เพชรเสนา ผู้กำกับการ สภ.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก ได้รับรายงานว่า เกิดเหตุชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นปั้มน้ำมันประจำอำเภอแม่ระมาด ตั้งอยู่บนถนนสายเอเชีย 105 เส้นทาง อ.แม่ระมาด อ.ท่าสองยาง พร้อมกับอาวุธมีดยาวซามูไร เข้าไปทำร้ายเด็กปั๊มที่อยู่ในแคชเชียร์ปั้มน้ำมัน จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ เหตุเกิดเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงทางเด็กปั๊มได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังและขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซค์สีแดง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง ยังไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเข้าไปในปั้มน้ำมันกัน 2 คน และจอดรอข้างหัวจ่ายน้ำมัน โดยคนขับสวมเสื้อกีฬาแขนสั้นสีเขียวด้านหลังติดหมายเลข 12 ปกปิดหน้าตาสวมกางเกงขาสั้นนั่งคร่อมรออยู่บนรถโดยไม่ดับเครื่อง

ไล่ฟันเด็กปั๊มแม่ระมาด

ส่วนคนซ้อนสวมเสื้อแขนยาวสีดำกางเกงขายาวลายพรางสวมหมวกไอ่โม่งคลุมทั้งหัวและใบหน้า ลงจากรถมอเตอร์ไซค์ ปรี่เข้าไปหาห้องแคชเชียร์ของปั๊มน้ำมันแล้วชักมีดดาบยาวซามูไร ออกมาพยายามทำร้ายคนที่อยู่ในตู้กระจก แต่เมื่อพยายามทำร้ายไม่ได้ประกอบกับมีรถยนต์ขับเข้ามาในปั๊ม จึงรีบซ้อนมอเตอร์ไซค์กันออกไปทันที

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อประมาณ 10 วันก่อนมีการจับกุมยาเสพติดได้ที่อำเภอท่าสองยาง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการขยายผลจับกุม และทำหนังสือมาขอตรวจดูคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ จึงเป็นสาเหตุเดียวที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

Advertisement

ส่วนทางแคชเชียร์ของปั๊มน้ำมันเป็นผู้ชายได้รับบาดเจ็บเป็นรอยถากๆประมาณ 4-5 เซนติเมตร ไม่ได้ลึกมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งยัง โรงพยาบาลแม่ระมาดแล้ว

ทั้งนี้ ตำรวจสภ.แม่ระมาด ขอแจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่หรือพื้นที่ใกล้เคียง หากพบเห็นชายในรูป ลักษณะดังกล่าว ขอให้แจ้งมาได้ที่สถานีตำรวจภูธรแม่ระมาดทันที

ไล่ฟันเด็กปั๊มแม่ระมาด