หน้าแรก ภูมิภาค แฟรนไชส์สร้าง...

แฟรนไชส์สร้างอาชีพ โร้ดโชว์ ที่เซ็นทรัลหาดใหญ่ วันสุดท้าย ชวนช้อป-เจรจาธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจ ภาคใต้

6.04.26 | 08:00 น.

แฟรนไชส์สร้างอาชีพ โร้ดโชว์ ที่เซ็นทรัลหาดใหญ่ วันสุดท้าย ชวนช้อปเจรจาธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจ ภาคใต้

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้จัดกิจกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ โร้ดโชว์ ระหว่างวันที่ 3-6 เมษายน ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ เพื่อเชื่อมโยงเครือข่ายธุรกิจจากส่วนกลาง สู่ภูมิภาค และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยสามารถขยายธุรกิจสู่ตลาดท้องถิ่น โดยยกขบวนแฟรนไชส์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ ครอบคลุมธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม บริการ และความงามฯ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจ นักลงทุน ผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้เลือกสรรแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับความสนใจและศักยภาพของตนเอง พร้อมเจรจาซื้อขายธุรกิจได้โดยตรงกับเจ้าของแฟรนไชส์ (Business Matching) พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจแฟรนไชส์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ว่างงานและผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองสามารถเข้าถึงการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ได้ง่ายขึ้นซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากและสร้างความเข้มแข็งให้กับระบบเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนการบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์จากสถาบันการเงินชั้นนำที่มาร่วมออกบูธให้คำแนะนำและสนับสนุนเงินทุน พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน โปรโมชั่นและส่วนลดแฟรนไชส์ราคาพิเศษเฉพาะภายในงานอีกด้วย

โอกาสนี้ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์และประชาชนในพื้นที่จังหวัดสงขลา  และพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมงานแฟรนไชส์สร้างอาชีพ โร้ดโชว์ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 3-6 เมษายน ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 . โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ปัจจุบัน มีแฟรนไชส์ทั้งสิ้น 4,149 แบรนด์ โดยเป็นแฟรนไชส์ไทย จำนวน 686 แบรนด์ และธุรกิจ   แฟรนไชส์ที่ผ่านการพัฒนาจากกรมฯ รวมทั้งสิ้น 571 แบรนด์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนส่งเสริมธุรกิจแฟรนไชส์ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สายด่วน 1570, โทรศัพท์หมายเลข 0-2547-5953, อีเมล [email protected]

Advertisement