หน้าแรก ภูมิภาค สาว 15 ผู้ถ่า...

สาว 15 ผู้ถ่ายคลิป เล่านาทีช็อก หนุ่ม 26 ถูกรุมดับในร้านตัดผม เผยกลัวมาก ถูกขู่ห้ามบอกใคร

19.04.26 | 10:59 น.

สาว 15 ผู้ถ่ายคลิป เล่านาทีสุดช็อก หนุ่ม 26 ถูกรุมดับในร้านตัดผม เผยกลัวมาก ถูกขู่ห้ามบอกใคร

จากกรณี นายจีราวัฒน์ หรือเอก อายุ 58 ปี เจ้าของร้านทำผมใช้สากกะเบือทุบหัวนายฐิติ หรือตี๋ อายุ 26 ปี จนเสียชีวิตคาร้านตัดผม ตอนแรกอ้างถูกยืมเงินก่อนเกิดการต่อสู้กัน ก่อนเรื่องราวจะบานปลาย กลายเป็นการจัดฉาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 เมษายน ที่วัดศรีรัตนาราม (บางพัง) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพนายฐิติ ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับพยานสำคัญในคดี คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี พยานหนึ่งเดียวที่อยู่ในร้านทำผมตอนเกิดเหตุและเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอนาทีที่นายจีราวัฒน์ลงมือฆาตกรรมนายฐิติเอาไว้ได้

น.ส.เอเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเข้าไปสระผมที่ร้าน ระหว่างรอเป่าผม ตนเห็นผู้ตายขี่รถ จยย.มาจอดที่หน้าร้านเพียงคนเดียว ก่อนจะเดินเข้ามาข้างใน แล้วนายเอกก็เข้าไปกอดคอ ก่อนจะลากตัวเข้าไปด้านหลังร้าน จากนั้นนายเอกก็เริ่มลงมือทำร้ายผู้ตายในทันที ตนตกใจได้แต่นั่งมองเห็นพฤติกรรมที่เขาทำ ตอนนั้นกลัวมาก ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเขาจะมีปัญหากัน เพราะตอนแรกที่ผู้ตายเดินเข้าร้านมา ยังเห็นนายเอกเดินเข้ามายิ้มให้ พอเห็นเขามีปัญหากัน ตนจึงคุยกับคนชื่อมลที่เป่าผมให้ว่าจะโทรแจ้งตำรวจไหม คนชื่อมลเลือกที่จะไม่โทรแจ้งตำรวจ แต่กลับไปช่วยนายเอกรุมทำร้ายผู้ตายแทน ใจจริงตนอยากเข้าไปช่วยเหลือแต่ก็กลัวว่าจะโดนทำร้ายไปด้วย

“ตอนนี้เสียใจมากที่ไม่ได้ช่วยเขา ตอนนี้กลัวมากว่าจะถูกนายเอกมาตามหา เพราะเป็นคนเดียวที่อยู่ในร้าน รวมถึงถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ขณะเกิดเหตุคนในร้านได้ล็อกประตูไว้ หลังจากรุมทำร้ายนายตี๋จนเสียชีวิต คนในร้านก็มาเปิดประตูให้ พร้อมกับพูดกำชับว่าอย่าไปพูดกับใคร และถ้ามีนักข่าวมาถามอะไรก็ไม่ต้องบอก”