หน้าแรก ภูมิภาค ซัลโวร่างพรุน...

ซัลโวร่างพรุน รัว.38 ซุปเปอร์ ปลิดชีพคนเลี้ยงกุ้งคาสวนปาล์ม

27.04.26 | 10:31 น.

รัว.38 ซุปเปอร์ คนเลี้ยงกุ้งร่างพรุนคาสวนปาล์ม อดีตคนวงการมือปืน-ยาเสพติด

เมื่อเวลา 21.37 น. วันที่ 26 เมษายน พ.ต.ต.พรรษวรรษ วงศ์วาสนา สว.(สอบสวน)สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนเขารูต หมู่ที่ 8 ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานพ.ต.อ.ธนัญชัย นวลนิรันดร์ ผกก.สภ.ดอนสัก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกอรรถ เจริญพรรอง ผกก.ป.สภ.ดอนสักพ.ต.ท.อรรถวรรธน์ ใบหา (รอง ผกก.สส.)ศพฐ.8 กู้ภัยกุศลศรัทธาดอนสัก

ที่บริเวณสวนปาล์มริมถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนดา ทะเบียน กค 5624 ชุมพร จอดอยู่และมีร่องรอยการดูดถ่ายน้ำมัน น้ำมันไหลนองพื้น ใกล้บริเวณสวนปาล์มริมถนน มีผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายวิชิต โฉมพงศ์ อายุ 61 ปี ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ถูกยิงเข้าลำตัวหลายนัด พบปลอกกระสุน .38 ซุปเปอร์ กระจายบนพื้นถนนจำนวนมาก

เบื้องต้น นางปรีดา อายุ 56 ปี น้องสาว และญาติๆ เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุหลานสาวเป็นเด็กชั้นอนุบาลได้เล่าว่า นายวิชิตได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเนื่องจากมีคนโทรศัพท์ให้ออกไป ทำให้รู้สึกแปลกใจที่นายปรีดาตัดสินใจเดินทางออกไป เพราะปกตินายวิชิตค่อนข้างจะเป็นคนระมัดระวังตัว ส่วนใหญ่จะใช้รถยนต์เป็นหลัก ทั้งนี้เมื่อหลายปีก่อน ผู้ตายอยู่ในวงการมือปืน และยาเสพติด แต่ได้ผันตัวหันมาประกอบอาชีพเลี้ยงกุ้ง ที่ผ่านมาไม่ได้มีปัญหากับใคร

Advertisement

อย่างไรก็ดี มีประเด็นที่น่าสงสัย นายวิชิตได้คบหากับผู้หญิงรายหนึ่งเป็นชาวนครศรีธรรมราชและวางแผนแต่งงานกัน แต่ครอบครัวฝ่ายหญิงอยากให้แต่งงานกับผู้ชายคนอื่น และนายวิชิตเคยมีปัญหากับผู้ชายเหล่านี้

ในส่วนแนวทางการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่ติดตามหาข่าวและไล่กล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป