หน้าแรก ภูมิภาค ฮือฮา! แม่ค้า...

ฮือฮา! แม่ค้าทุเรียนใจป้ำ จัดโปรพิเศษ ซื้อทุเรียนลุ้นทอง 1 สลึง

28.04.26 | 19:57 น.
ซื้อทุเรียนลุ้นทอง

ฮือฮา! แม่ค้าทุเรียนใจป้ำ จัดโปรพิเศษ ซื้อทุเรียนลุ้นทอง 1 สลึง

เมื่อวันที่ 28 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.แพร่ ​บรรยากาศการซื้อขายทุเรียนในตัวเมืองแพร่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะที่ร้าน “เจ๊แจ็ค” ตั้งอยู่บนเส้นทางสายสูงเม่นเข้าเมือง (ก่อนถึงแยกพญาพล ใกล้หน่วยป่าไม้แพร่) ซึ่งทุเรียนที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ เพราะส่งตรงจากสวนในจังหวัดจันทบุรีมานานกว่า 3 ปี มีให้เลือกครบทุกสายพันธุ์ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นหมอนทอง ​ก้านยาว ​ทุเรียนภูเขาไฟ ราคาเพียงกิโลกรัมละ 150 บาท แถมยังคืนกำไรจัดหนัก ซื้อเท่าไหร่ก็ได้ลุ้นทอง

​นางกรุณา คำสุทธิ์ หรือ เจ๊แจ็ค เจ้าของร้านวัย 47 ปี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวแพร่ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทางร้านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ “ซื้อทุเรียนลุ้นทองคำ” โดยกติกาง่ายๆ เพียงลูกค้าซื้อทุเรียนที่ร้าน (ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ) ก็สามารถลงชื่อร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ​รางวัลใหญ่ทองคำแท้หนัก 1 สลึง ​รางวัลปลอบใจทุเรียนเกรดคุณภาพอีกหลายรางวัล

​”เราคัดทุเรียนสดใหม่มาลงทุกวัน วันละหลายตัน เพื่อให้คนแพร่ได้ทานของดีราคาถูก เหมือนไปนั่งทานที่สวนจันทบุรีเอง และปีนี้อยากให้ลูกค้าได้โชคกลับบ้านไปด้วย” เจ๊แจ็ค กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Advertisement

ซื้อทุเรียนลุ้นทอง